Xóm cafe đường tàu

Những ngày gần đây, cư dân mạng liên tục truyền tai nhau qua những page cộng đồng Hà Nội về hình ảnh thân thương của những con phố đường tàu quen thuộc. Không chỉ sở hữu được những bức hình cực nghệ thuật ở đây, rất nhiều du khách nước ngoài lựa chọn địa điểm Ga đường tàu vừa mới vừa quen làm nơi để “nhâm nhi” những ngày tuyệt vời của Hà Nội.

>> Xem thêm: Tour Quan Lạn     

Khác biệt với không khí nhộn nhịp, ồn ã bên ngoài, khu phố nhỏ lưu giữ được nét đẹp cổ kính, mộc mạc của Hà thành mà hiếm nơi nào có được. Khoảng một năm trở lại đây, hình ảnh xóm đường tàu ở Hà Nội bắt đầu được đăng tải trên nhiều trang báo, kể cả một số trang báo nước ngoài như Oddee, Culture Trip, Amusing Planet… và dần trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch.

>> Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Những quán cafe nhỏ mang phong cách vintage, giản dị cũng xuất hiện ngay sát đường tàu. Mỗi ngày, xóm thu hút được khoảng 50 đến 100 lượt khách ghé thăm.

Rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn xóm đường tàu là địa điểm chụp hình, hay đơn giản chỉ là một địa điểm trải nghiệm Hà Nội của riêng mình. Đồ uống tại những quán cafe tại xóm đường tàu cũng không quá đắt, cực kỳ thích hợp với các bạn sinh viên cũng như những du khách ưa thích phong cách bụi bặm.

>> Xem thêm: Tour asean resort 1 ngày

Bị cuốn hút bởi nét đẹp yên bình, cảm giác mới lạ mà hiếm nơi nào có được, du khách đến đây ngày một đông. Hầu hết họ đều thấy thích thú xen lẫn sợ hãi khi lần đầu tiên được chứng kiến đoàn tàu chạy sát qua người.

 

 

 

 

 

admin