VINCITY OCEAN PARK – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, GIÁ THÀNH HẤP DẪN

Không chỉ sở hữu vị trí dự án Vincity Ocean Park vô cùng đắc địa, dự án còn mang tới cho quý khách chất lượng sống hàng đầu, hiện đại, tiện lợi nhất. Dự kiến dự án sẽ được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên, giúp cho không gian sống trở nên thoáng đãng, yên bình và thư thái. Cùng với đó là lối quy hoạch theo mô hình khép kín, hạ tầng đồng bộ hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn thể quý cư dân một cuộc sống hiện đại, thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, dự kiến, dự án sẽ dành phần lớn diện tích để phát triển môi trường sống xanh và hồ điều hòa rộng lớn, mang đến bầu không khí trong lành, thoáng đãng cho toàn thể quý cư dân.

DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK – ĐÁP ỨNG NHU CẦU CĂN HỘ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

Với mức độ gia tăng dân số nhanh chóng, theo cấp số nhân tại Hà Nội như hiện nay đã dẫn đến nhu cầu nhà ở ngày càng một tăng cao. Thế nhưng, hầu hết cư dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô lại có mức thu nhập chỉ dừng lại ở mức tầm trung, trong khi giá bán các căn hộ chung cư tại thủ đô lại cao hơn gấp nhiều lần mức lương mà mọi người sở hữu. Điều này đã gây ra những khó khăn lớn trong việc sở hữu căn hộ chung cư của phần đông quý khách hàng. Trước thực trạng này, tập đoàn Vingroup đã có bước đi chiến lược cho mình đó chính là “ lấn sân” sang phân khúc nhà ở tầm trung với thương hiệu bất động sản Vincity. Tại Hà Nội, dự án Vincity Ocean Park là một trong những dự án tiên phong, được phát triển tại khu vực huyện Gia Lâm. Với quyết tâm mang đến cho toàn thể quý khách hàng một sản phẩm chung cư phù hợp với mức thu nhập nhưng vẫn sở hữu môi trường sống chất lượng, hiện đại, dự án đã nhanh chóng trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản, thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng. Với mức giá bán vô cùng cạnh tranh, cùng vị trí dự án Vincity Ocean Park vô cùng đắc địa, dự án đã đáp ứng nhu cầu cuộc sống, nhu cầu căn hộ của người dân.

SỨC HÚT DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK ĐẾN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trước quyết tâm góp phần làm thay đổi môi trường đô thị Việt Nam, mang đến cho toàn thể quý khách hàng cơ hội được sở hữu căn hộ chung chất lượng, hiện đại, chủ đầu tư Vingroup đã cho ra đời thương hiệu bất động sản tầm trung mang tên Vincity, mà dự án Vincity Ocean Park là một trong những dự án tiên phong được xây dựng và phát triển tại thủ đô Hà Nội. Tập đoàn Vingroup là tập đoàn uy tín, lớn mạnh hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Các dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn tạo được dấu ấn đặc biệt, dẫn đẫu xu thế trên thị trường nhờ những ưu điểm riêng biệt về vị trí, thiết kế, tiện ích…Bằng năng lực, kinh nghiệm và uy tín của mình trong nhiều năm qua, Tập đoàn Vingroup đã lấy được lòng tin của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến tiềm năng và sức hút của dự án.

Sở hữu những thế mạnh vượt trội về vị trí tọa lạc, môi trường sống xanh đẳng cấp, cùng giá bán cạnh tranh nhất thị trường…dự án Vincity Ocean Park đã và đang chinh phục quý khách hàng có nhu cầu ở thực và các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn thể quý khách một mức giá vô cùng cạnh tranh, phù hợp với mức thu nhập tầm trung của phần đông người dân. Được biết, chủ đầu tư dự án đang gấp rút hoàn thành các công đoạn cho sự kiện mở bán dự án Vincity Ocean Park. Dự kiến, sự kiện này sẽ được ra mắt quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

vietlongbkat