Vì sao điều hòa không phải là giải pháp làm mát an toàn cho trẻ nhỏ?

Trẻ nhỏ hay trẻ sơ sinh thường có hệ miễn dịch, sức đề kháng yếu vì vậy khi nhiệt độ không khí tăng cao bất thường khiến trẻ thường hay bị đau ốm, cảm cúm, nóng sốt, ăn uống khó tiêu hóa, khóc nhè. Bài viết sau sẽ bật mí cho bạn phương pháp làm mát từ máy làm mát cho trẻ nhỏ thay điều hòa không khí để giúp bảo vệ bé yêu mỗi ngày.

Máy làm mát dùng cho trẻ nhỏ

Vì sao điều hòa không phải là giải pháp làm mát an toàn cho trẻ nhỏ?

Dùng điều hòa nhiệt độ đem lại bầu không khí lạnh sâu nên được xem là giải pháp cứu cánh những ngày nắng nóng kéo dài. Tuy nhiên, ngồi nhiều trong phòng điều hòa sẽ gây ra nhiều tác hại mà không phải ai cũng lường trước.

 

Điều hòa nhiệt độ lắp đặt cố định trên tường cao nên người sử dụng không thể lau chùi thường xuyên sẽ xuất hiện hiện tượng bụi bẩn, nấm mốc đeo bám. Vì vậy, những thứ này sẽ theo không khí lưu thông khắp cả phòng gây các bệnh dị ứng, bệnh hô hấp, truyền nhiễm.

 

Thói quen sử dụng điều hòa của người tiêu dùng là hạ nhiệt độ xuống thấp nên tạo nhiệt độ chênh lệch với môi trường bên ngoài quá lớn (chênh lệch từ 8 độ C trở lên) khiến cho mạch máu co mạnh nên máu khó lưu thông. Đây là nguyên nhân khiến người sử dụng, đặc biệt là trẻ em sẽ dễ gặp phải trường hợp sốc nhiệt. Điều này ảnh hưởng xấu tới sức khỏe gia đình bạn.

Gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng thiết bị làm mát nào

Ưu điểm của phương pháp làm mát bằng máy làm mát Symphony

Máy làm mát không khí ra đời khắc phục nhược điểm trên của điều hòa nhiệt độ như:

– Máy làm mát Symphony làm mát cho không gian mở, không khí trong phòng được lưu thông liên tục, tạo không gian giàu hàm lượng oxi, tốt cho sức khỏe.

– Lọc sạch không khí: Không khí nóng được động cơ quạt hút qua tấm làm mát cooling pad, tấm làm mát căng lọc mọi hạt bụi li ti và khử mùi hôi và vi khuẩn.

 

– Hạ nhiệt độ và cân bằng độ ẩm ở mức lý tưởng: Máy hoạt động theo nguyên lý bay hơi nước tự nhiên hạ nhiệt độ ở mức 26- 28 độ C nên không gây sốc nhiệt, chống khô da, không gây các bệnh về hô hấp.

 

– Ngoài ra, dùng máy làm mát không khí giúp tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ và 85% chi phí vận hành, bảo trì so với điều hòa nhiệt độ.

 

Bật mí model máy làm mát cho trẻ nhỏ thay thế điều hòa không khí

 

  • Đối với không gian phòng khách: Qúy khách có thể tham khảo model máy làm mát Hicool i, Máy làm mát Diet 22i, Máy làm mát Winter i hay Máy làm mát Storm 70T,..
  • Đối với không gian phòng ngủ: Qúy khách có thể tham khảo model máy làm mát Ice cube i, máy làm mát Diet 8T, Máy làm mát ice cube XL, Máy làm mát Diet 12i,…
  • Đối với không gian phòng ăn, Qúy khách có thể lựa chọn model máy làm mát Diet 22i, máy làm mát Diet 12i,.. để làm mát vừa khi ngồi tại bàn băn.

 

Trên đây là bài viết bật mí cho bạn về các model máy làm mát cho trẻ nhỏ thay thế cho điều hòa không khí nhằm tối ưu hiệu quả làm mát và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

tuanbeo

http://fhjk