Ưu điểm vượt trội của web có chứng chỉ ssl

     Chúng ta đã biết nhiều về ssl, đặc biệt vơi những người làm sale hay những người chuyên xây dựng các website, chạy top cho các website thì công việc lại càng liên quan và dường như không còn xa lạ gì với ssl (một tiêu chuẩn an toàn thông tin quốc tế). và gần như đây cũng là một tiêu chuẩn quốc tế cho mọi web mà bạn muốn xây dựng. vậy tại sao cần phải xây dựng tiêu chuẩn ssl cho các web của bạn và nó có gì mà lại lợi hại đến thế?

Tại sao cần mua ssl?

     SSL chính là một tiêu chí quan trọng trong việc google đánh giá một website. Nếu như web của bạn mà thiếu đi tiêu chuẩn an toàn này thì sẽ bị đánh giá rất thấp là dường như cơ hội leo top gần như không có. Vậy vì lí do gì mà đây lại là tiêu chuẩn được đánh giá cao đến vậy.

Leo Top web với chứng chỉ ssl
Leo Top web với chứng chỉ ssl
  • Đầu tiên đó chính là khi bạn dùng nó thì các thông tin bạn và khác hàng truyền sẽ được mã hóa trước khi được gửi đi và vì đó hacker sẽ khó mà xâm nhập ăn cắp thông tin hơn. Và qua đó độ an toàn trang web được tăng lên. 
  • Tiếp theo thông tin dữ liệu của bạn được bảo mật và khó bị tấn công vào hệ thống hơn, cũng chính cách này sẽ giúp bạn xây dựng độ uy tín của bạn với khách hàng nhận được sự đánh giá cao hơn. Và từ đó cũng sẽ có nhiều người truy cập và trang web của bạn.
  • Cuối cùng là đối với các trang web mà thanh toán tài chính ví dụ như các app ngân hàng, momo.. thì việc mã hóa là vô cùng quan trọng bởi lẽ nếu không sẽ ộ thông tin tìa khoản và hóa đơn thanh toán của khách hàng gây ra những thiệt hại vô cùng lớn. Với những trang web này tiêu chuẩn bảo mật cần cao hơn và bắt buộc để có thể hoạt động được.

     Đặc biệt quan trọng là hiên nay google chỉ hiện thị các web cá chứng chỉ ssl mà thôi nên nếu bạn muốn người ta thấy được trang web của mình thì bạn nên mua nó. 

Mua ssl ở đâu?

     Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp ssl cho bạn và bạn cũng dễ dàng mua được. Hơn thế nữa giá thành của ssl cũng không quá cao để bạn có thể sở hữu được. Vì thế đừng ngận ngại trạng bị cho mình tiêu chuẩn bảo vệ website này và lời khuyên cho bạn là nên lựa chon những nơi uy tín để mua bộ tiêu chuẩn này nhà nên để ý mức độ mã hóa và nhà cung cấp để có một lựa chọn phù hợp cho bạn. Tùy vào tính chất công việc múc đích sử dụng các web mà chúng ta có thể lựa chọn các mức độ mã hóa khác nhau.      

Nhận diện một web an toàn
Nhận diện một web an toàn

Nếu như chỉ là trang web thông thường thi một bộ cơ bản là đủ, với những thứ có tính chất an toàn cao thì bạn nên mua ssl có độ mã hóa cao hơn. Một trong số những nơi cung cấp ssl uy tín hiện nay mà bạn có thể cân nhắc cho sự lựa chọn của mình đó là https://vietnix.vn/. Nơi có những dịch vụ đa dạng và chất lượng cho bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng được tư vấn để lụa chọn một dịch vụ cho phù hợp nữa. 

admin