Tư vấn thiết kế phòng làm việc giám đốc tiện nghi, sang trọng

Phòng giám đốc tiếng anh là gì? Có thế hiểu đơn giản là Managing director hoặc Director. Đây không chỉ đơn giản là nơi làm việc của lãnh đạo mà còn được coi là bộ mặt của công ty. Chính vì vậy, không gian này cần phải được chú ý hết sức mỗi khi thiết kế.

Vậy thiết kế nội thất phòng Giám đốc cần tuân thủ những tiêu chí nào để chúng có thể phát huy giá trị cần có? Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách chi tiết nhất.

Thiết kế phòng Giám đốc thể hiện cá tính, sự uy quyền của chủ nhân

Khi thiết kế phòng làm việc cho Giám đốc, bạn cần chú ý thiết kế sao cho đảm bảo mang lại tính sang trọng, đẳng cấp cho không gian.

Thiết kế phòng tổng Giám đốc thể hiện cá tính, sự uy quyền của chủ nhân
Thiết kế phòng tổng Giám đốc thể hiện cá tính, sự uy quyền của chủ nhân

Là nơi làm việc của Giám đốc nên bạn không thể thiết kế một cách tùy ý mà phải làm sao để nổi bật được vị trí, quyền lực của chủ nhân. Muốn làm được điều này chúng ta phải dành sự quan tâm đặc biệt và phải khéo léo trong cách bố trí bàn làm việc của giám đốc, cũng như không gian chung trong chỉnh thể căn phòng.

Theo đó, nơi làm việc của Giám đốc cần phải được thiết kế cẩn thận về màu sắc, kiểu dáng các món đồ nội thất. Tất cả cần phải thống nhất, hài hòa với nhau thì mới đem lại sự chuyên nghiệp cho không gian.

Ngoài ra, để phòng làm việc Giám đốc mang đậm đặc trưng lĩnh vực hoạt động, bạn cũng có thể sử dụng logo hoặc sử dụng màu sắc trang trí trùng với màu của thương hiệu. Điều này còn góp phần tạo nên sự khác biệt cho  phòng làm việc của Giám đốc công ty bạn.

Thiết kế phòng Giám đốc tiện nghi, đảm bảo công năng

Phòng Giám đốc không chỉ là nơi để Giám đốc làm việc mà còn là nơi tiếp đón những vị khách, đối tác quan trọng.

Chính vì vậy, khi thiết kế phòng Giám đốc bạn không chỉ phải chọn những nội thất như bàn làm việc, ghế làm việc, tủ tài liệu mà bạn cũng cần bố trí thêm một bộ ghế sofa. Nếu đủ diện tích thì bạn cũng có thể kê thêm bộ bàn ghế họp nhỏ gọn để thuận tiện mỗi khi Giám đốc có nhu cầu họp với một số thành viên trong công ty.

Thiết kế phòng Giám đốc tiện nghi, đảm bảo công năng
Thiết kế phòng Giám đốc tiện nghi, đảm bảo công năng

Phòng làm việc Giám đốc cần phù hợp với phong thủy

Khi yếu tố phong thủy được chú ý, phòng làm việc của Giám đốc sẽ góp phần thu hút tiền tài, may mắn giúp công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn. Trong khi đó, nếu phạm phải những điều kiêng kị trong phòng Giám đốc thì không chỉ vị Giám đốc bị ảnh hưởng mà công ty cũng ngày càng suy tàn.

Để tăng yếu tố phong thủy, thu hút tiền tài thì bạn chú ý kê các món đồ nội thất phù hợp. Bàn ghế làm việc cần phải đặt ở nơi có ánh sáng tự nhiên. Không chỉ vậy, bàn ghế làm việc không nên đặt đối diện cửa ra vào, cửa sổ, nhà vệ sinh. Bàn ghế Giám đốc nên được kê có điểm tựa phía sau là tủ tài liệu hoặc vách tường.

Đảm bảo được 3 yếu tố này, phòng Giám đốc công ty bạn sẽ trở nên thẩm mỹ, tiện nghi và giúp công ty ngày càng có chỗ đứng trên thị trường. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về cách thiết kế phòng tổng giám đốc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

noithatduonggia