Tư vấn chọn hoành phi câu đối chi tiết nhất

Hoành phi câu đối là một nét văn hóa truyền thống. Đây là nề nếp gia phong, là tâm linh và cả phong thủy trong thờ cúng của người Việt. Một vài thông tin chia sẻ về kinh nghiệm chọn cuốn thư câu đối của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về thể loại này.

Chú trọng đến hình thức và cả nội dung

Hoành phi câu đối đẹp đầu tiên phải được thể hiện thông qua hình thức. Đây là điều ấn tượng đập vào mắt của mồi người. Hiện nay hoành phi câu đối có rất nhiều hình thức gia công khác nhau. Hoành phi thì có hình chữ nhật, ovan, chiếc khánh, cuốn thư, chân thư… Câu đối cũng đa dạng không kém với hình chiếc lá sen, hình trái bầu, lá tre, hình chữ nhật…

Đặc biệt là mỗi không gian thờ cúng và trang trí sẽ cần đến những đại tự câu đối khác nhau. Bạn phải chọn làm sao cho hài hòa với tổng thể nơi muốn treo thì mới tạo nên tác phẩm đẹp nhất. Đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà vừa chuyên nghiệp lại am hiểu về đồ đồng thờ cúng, hoành phi câu đối. Cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất.

Các loại hoành phi câu đối

Hoành phi câu đối được ưa chuộng nhất hiện nay là:

 • Trọn bộ cuốn thư câu đối gia công bằng đồng vàng giả cổ
 • Trọn bộ cuốn thư câu đối gia công bằng đồng vàng giả cổ
 • Trọn bộ cuốn thư câu đối Cửu Huyền Thất Tổ gia công bằng bằng đồng vàng
 • Trọn bộ cuốn thư câu đối gia công bằng đồng đỏ
 • Trọn bộ cuốn thư câu đối đẹp gia công bằng đồng vàng mạ vàng 24k
 • Trọn bộ cuốn thư câu đối gia công bằng đồng vàng làm màu giả cổ
 • Trọn bộ cuốn thư câu đối đẹp gia công bằng đồng vàng sơn đỏ
 • Trọn bộ cuốn thư câu đối gia công bằng đồng vàng mạ vàng 24k
 • Trọn bộ cuốn thư câu đối gia công bằng đồng vàng mạ vàng 24k
 • Trọn bộ phôi cuốn thư câu đối gia công bằng đồng vàng khách chọn màu sơn tùy ý
 • Trọn bộ cuốn thư câu đối gia công bằng đồng vàng giả cổ
 • Trọn bộ cuốn thư câu đối gia công bằng đồng vàng sơn đen

Hoành phi câu đối thờ gia tiên đẹp không ai có thể hỗ trợ và cung cấp tốt cho các bạn bằng Quang Hà. Liên hệ với Quang Hà để nhận báo giá, cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm nhé. Nếu mua trúng vào các trường trình khuyến mãi, tri ân khách hàng thì mức giá các bạn nhận được sẽ cực kỳ tốt.

Mua hoành phi câu đối tại Quang Hà

Quang Hà hiện là một trong những đơn vị cung cấp hoành phi câu đối uy tín nhất hiện nay. Quý vị và các bạn liên hệ với đơn vị này để nhận được sự trợ giúp tốt nhất. Quang Hà thừa hưởng truyền thống 200 năm đúc đồng của gia tộc. Đặc biệt là thừa hưởng kinh nghiệm của làng nghề đúc đồng Ý Yên trải qua bề dày 900 năm lịch sử. Nơi đây đã từng là cơ sở chuyên đúc đồng cho hoàng triều ngày xưa nên mỹ nghệ và công thức đều đảm bảo tốt nhất.

Quý vị có thể thông qua website để xem sản phẩm. Chat hoặc gọi điện để tham khảo giá thành. Uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm nhanh, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng chính là những thế mạnh của Quang Hà

Tạm kết

Các thông tin trên của chúng tôi hy vọng đã mang đến cho quý vị nhiều kinh nghiệm lựa chọn hoành phi câu đối. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết về đồ đồng thờ cúng và mỹ nghệ Quang Hà. Công ty chuyên đúc đồng gia công Quang Hà rất hân hạnh được phục vụ quý vị và các bạn.

 

 

 

admin