Tư vấn chọn cây phong thủy để trên bàn mang lại may mắn cho từng tuổi

Trồng cây phong thủy trên bàn làm việc có thể giúp mỗi người cảm thấy thư giãn, dễ chịu sau mỗi giờ làm việc. Thậm chí, khi chọn đúng loại cây thì chúng còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp chủ nhân tránh được những điều xấu, có nhiều cơ hội, may mắn trong công việc.

Trong bài viết này, Nội thất Văn phòng Giá rẻ sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn cây phong thủy cho những người tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần và tuổi Mão. Các bạn cùng tham khảo dưới đây nhé.

Cây phong thủy hợp với tuổi Tý

Đường công danh của những người tuổi Tý là rất lớn. Bởi lẽ họ là những người rất thông minh, luôn biết tận dụng cơ hội một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của người tuổi Tý là chi tiêu quá lãng phí. Do vậy, dù kiếm được nhiều tiền nhưng họ cũng thường tiêu hết, không dư tiền trong túi.

Cây phong thủy hợp với tuổi Tý
Cây phong thủy hợp với tuổi Tý

Nếu bạn muốn giữ tiền trong túi thì hãy chọn cho mình cây kim tiền nhé. Loài cây này sẽ giúp bạn tụ tài, thu hút tài lộc.

Cây phong thủy hợp với tuổi Sửu

Thận trọng, cẩn thận là những tính nết đặc trưng của người tuổi Sửu. Tuy nhiên, họ cũng là những người thường hay chịu phần thiệt thòi về quyền lợi. Do vậy mà tài tiền của họ cũng bị ảnh hưởng.

Để khắc phục điều này thì những người tuổi Sửu có thể dùng cây dứa cảnh làm cây văn phòng theo tuổi để mang lại may mắn cho mình. Loài cây này có thể giúp cho chủ nhân nắm bắt được cơ hội trong công việc cũng như mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Cây phong thủy hợp với tuổi Dần

Nói đến tuổi Dần là nói tới những người luôn tràn đầy năng lượng. Họ thích khám phá tìm tòi và sáng tạo. Khả năng hoạt ngôn cũng giúp cho họ có nhiều cơ hội trong kinh doanh.

Cây phong thủy hợp với tuổi Dần
Cây phong thủy hợp với tuổi Dần

Tuy nhiên, những người tuổi Dần đôi khi khá mạo hiểm và điều này dễ khiến cho đường công danh bị ảnh hưởng, làm ăn bị thua lỗ.

Nếu bạn muốn tìm cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi cho người tuổi Dần thì hãy chọn cây ngũ gia bì nhé. Loài cây này sẽ giúp chủ nhân khắc phục được những hạn chế của mình.

Cây phong thủy hợp với tuổi Mão

Bạn muốn tìm một loại cây phong thủy phù hợp với người tuổi Mão? Vậy thì đừng bỏ qua cây trúc phú quý nhé.

Sử dụng cây trúc phú quý trên bàn làm việc có thể giúp chủ nhân có được sự thoải mái, dễ chịu. Không chỉ vậy, người tuổi Mão cũng sẽ nhanh chóng thăng tiến trong công việc hơn.

Trên đây là những gợi ý về việc chọn cây phong thủy để ban lam viec van phong cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão.

Chúng tôi hi vọng rằng, các bạn sẽ chọn được loại cây phong cảnh phù hợp để vừa mang đến tinh thần làm việc tốt vừa giúp bạn thu hút tài lộc, nhanh chóng giàu sang.

noithatduonggia