Tư vấn cách trang trí phòng Giám đốc và phòng họp hợp phong thủy

Bố trí những sản phẩm nội thất văn phòng phù hợp không chỉ mang lại sự tiện nghi tối đa khi sử dụng mà còn có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Đặc biệt, không gian phòng làm việc Giám đốc và phòng họp thì cần phải đặc biệt lưu ý về vấn đề này vì chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành – bại, thịnh – suy của đơn vị.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu các bố trí nội thất phòng Giám đốc, phòng họp hợp phong thủy nhé.

Trang trí phòng làm việc của Giám đốc

Phòng Giám đốc là không gian quan trọng nhất trong mỗi công ty. Đây không chỉ là nơi giải quyết công việc của vị lãnh đạo mà còn là nơi thường xuyên dùng để gặp gỡ khách hàng, đối tác. Vậy phòng làm việc Giám đốc cần phải bố trí như thế nào?

Trang trí phòng làm việc của Giám đốc
Trang trí phòng làm việc của Giám đốc

Phòng Giám đốc cần phải được thiết kế thông thoáng, tiện nghi. Không gian không nên quá bí bách, chật chội. Bên cạnh những đồ nội thất phòng Giám đốc quan trọng thì bạn cũng có thể trang trí thêm với cây xanh, tranh ảnh,…

Cùng với đó, mau ban lam viec cua giam doc nên được đặt ở vị trí có điểm tựa. Bàn không đối diện với cửa, không quay lưng với cửa, không hướng vào nhà vệ sinh, không đặt ngay giữa phòng,…

Đối với ghế của Giám đốc thì bạn cần lưu ý lựa chọn những sản phẩm được thiết kế bề thế, trịnh trọng. Sản phẩm này sẽ thể hiện vị thế, sự đẳng cấp của chủ nhân.

Cùng với đó, khi chọn tủ tài liệu cho Giám đốc thì bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ có kiểu dáng phù hợp. Tủ Giám đốc được chọn cần tạo nên sự hài hòa với những sản phẩm nội thất trong phòng cũng như phong cách thiết kế của không gian.

Bố trí phòng họp hợp phong thủy

Bố trí phòng họp hợp phong thủy
Bố trí phòng họp hợp phong thủy

Phòng họp là không gian dùng để diễn ra những cuộc họp, cuộc thảo luận quan trọng của đơn vị. Việc bố trí và trang trí nội thất như thế nào sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả của những cuộc họp diễn ra tại đây.

Để đem lại kết quả như mong muốn thì bạn nên ưu tiên lựa chọn mẫu bàn họp hình tròn hoặc hình oval. Những mẫu bàn này sẽ mang lại sự thoải mái, tạo cảm giác bình đẳng giữa các thành viên. Từ đó họ tích cực đưa ra ý kiến trong cuộc họp hơn. Và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân tạo nên sự thành công của mỗi cuộc họp.

Ngoài ra, với những cuộc họp, hội thảo quy mô lớn thì bạn có thể bố trí không gian với 2 khu vực riêng biệt: sân khấu – Khán đài. Cách bố trí này mang lại sự tiện nghi cho ban tổ chức đồng thời tạo được sự thoải mái tối đa cho người dùng.

Trên đây là những cách bố trí giúp bạn có được thiết kế nội thất phòng họp, phòng Giám đốc hợp phong thủy. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng Giám đốc, thiết kế phòng họp đẹp, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh  nhất.

noithatduonggia