Tư vấn cách thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Một không gian làm việc thoải mái có thể giúp nhân viên luôn có năng lượng để làm việc. Và điều này có tác động tích cực đến hiệu suất công việc của mỗi nhân viên.

Vậy làm thế nào để tạo nên một không gian làm việc hoàn hảo trong khi tài chính của công ty hạn hẹp? Chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Tư vấn cách thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Lên kế hoạch mua sắm chi tiết

Điều đầu tiên bạn nên làm đó là lập kế hoạch mua sắm cụ thể, chi tiết. Trong bảng kế hoạch đó thì bạn cần nêu ra những đồ nội thất văn phòng đặc biệt cần thiết cho từng phòng ban. Đó có thể làm bàn, ghế làm việc văn phòng dành cho nhân viên, tủ tài liệu nhân viên, bàn ghế Giám đốc,….

Bạn nên lược bỏ những món đồ không cần thiết để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi lập kế hoạch cũng cần tính toán kỹ tránh tình trạng thừa hoặc thiếu đồ nội thất.

Lên kế hoạch mua sắm đồ nội thất văn phòng chi tiết nhất
Lên kế hoạch mua sắm đồ nội thất văn phòng chi tiết nhất

Chú ý về vật liệu sử dụng

Để thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ, bạn nên chú ý chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, giá cả hợp lý.

Một số vật liệu bạn nên dùng như gỗ công nghiệp laminate, inox, dai, vải, kính,… Đây đều là những vật liệu không chỉ có giá thành thấp mà còn đảm bảo được chất lượng, độ bền cao.

Mua đồ nội thất văn phòng thanh lý

Đây là những món đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng nên giá thành của chúng thấp hơn nhiều so với những sản phẩm mới hoàn toàn.

Tuy nhiên, khi chọn đồ nội thất thanh lý thì bạn cần chú ý chọn những sản phẩm chất lượng. Đừng vì ham rẻ mà bỏ qua yếu tố chất lượng bạn nhé.

Sử dụng nguồn sáng tự nhiên

Sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên trong các thiết kế văn phòng
Sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên trong các thiết kế văn phòng

Để giảm chi phí cho doanh nghiệp khi thiết kế văn phòng, bạn cũng nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Điều này sẽ giúp số lượng điện tiêu thụ của doanh nghiệp giảm xuống đa.

Với những doanh nghiệp khó có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên thì bạn có thể dùng những thiết bị tiết kiệm điện năng.

Bố trí đồ nội thất văn phòng khoa học

Khi bạn bố trí đồ nội thất hợp lý, khoa học thì bạn có thể tiết kiệm diện tích không gian tối đa.

Thậm chí khi bạn tích hợp các chức năng phòng làm việc + phòng họp,… sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Hơn thế nữa, điều này còn cho thấy sự chuyên nghiệp, tầm vóc lớn của đơn vị.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn thiết kế văn phòng giá rẻ đẹp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng phù hợp nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của công ty, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

noithatduonggia