Tư vấn cách sắp xếp nội thất phòng họp đẹp, chuyên nghiệp

Để phòng họp trở nên ấn tượng đối với mỗi vị khách cũng như mang lại sự tiện nghi khi dùng, đem lại cảm hứng cho mỗi người tham dự thì việc bố trí những sản phẩm nội thất đóng vai trò rất quan trọng.

Vậy bạn đã biết cách bố trí nội thất phòng họp đẹp và chuyên nghiệp chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Tư vấn cách sắp xếp nội thất phòng họp đẹp, chuyên nghiệp

Bố trí nội thất phòng họp hình chữ U

Cách bố trí này phù hợp với những cuộc họp nội bộ trong doanh nghiệp. Với thiết kế này, bàn ghế họp sắp xếp ở 2 bên, ở giữa là khoảng trống. Cách bố trí này giúp mang lại sự tiện nghi khi triển khai cuộc họp.

Tuy nhiên, bạn không nên chọn cách bố trí này khi cuộc họp có sự tham gia từ 25 người trở lên.

Bố trí nội thất phòng họp kiểu lớp học
Bố trí nội thất phòng họp kiểu lớp học

Bố trí nội thất phòng họp kiểu nhà hát

Bố trí đồ nội thất phòng họp theo kiểu nhà hát là cách bố trí thông dụng hàng đầu hiện nay.

Đặc điểm của cách bố trí này đó chính là khu vực sân khấu đối diện với khu vực khán giả. Cách bố trí này không có bàn họp kèm theo. Đây là cách bố trí phù hợp với những sự kiện văn hóa văn nghệ, không hợp với sự kiện ăn uống hoặc cần ghi chép.

Bố trí đồ nội thất phòng họp cao cấp theo kiểu nhà hát là cách bố trí linh hoạt. Bạn hoàn toàn có thể bố trí ghế họp theo hình tròn, hình bán nguyệt,….

Bố trí nội thất phòng họp kiểu lớp học

Với cách bố trí này, mọi thành viên tham dự đều có thể dễ dàng ghi chép, thậm chí dùng máy tính trong cuộc họp. Bởi lẽ, mọi vị trí đều được bố trí có bàn họp, ghế họp đầy đủ.

Vị trí của người chủ tọa thường cao hơn phía khán giả để không bị che khuất tầm nhìn.

Bố trí nội thất phòng họp kiểu lớp học
Bố trí nội thất phòng họp kiểu lớp học

Đây là một trong những cách bố trí phòng họp đẹp dành cho những cuộc họp kéo dài.

Bố trí đồ nội thất theo kiểu hội nghị

Với cách bố trí này, bạn cần dùng tới một chiếc bàn họp lớn. Bạn có thể chọn mẫu bàn họp hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình oval. Xung quanh bàn là những chiếc ghế họp dạng chân quỳ.

Để yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ thì bạn nên chọn bàn họp của các thương hiệu như Hòa Phát, Fami, 190,…

Trên đây là một số cách bố trí đồ nội thất phòng họp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp đẹp, vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, bên cạnh lĩnh vực phòng họp, chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện cho nhiều loại hình không gian khác. Điển hình như, văn phòng làm việc, phòng giám đốc, thiết kế hội trường, phòng khánh tiết … Các bạn có nhu cầu cũng liên lạc qua số HOTLINE trên đây nhé.

noithatduonggia