Trang trại Úc ở phía Tây Melbourne phát triển nhanh

Trang trại Úc gia đình vùng ngoại ô phía Tây Melbourne chạm mốc 95 triệu đô la tiền lời, là minh chứng rõ nét cho xu hướng mới của giới đầu tư quốc tế.

Một cặp vợ chồng Melbourne đi lên từ trang trại cừu của họ ở Wyndham Vale, thuộc phía tây thành phố Melbourne, với 95 triệu đô sau Frasers Property mua lại trang trại của họ. Đây là một món “hời” đối với các chủ nông trại ở khu vực phía Tây ngoại thành Melbourne. Gia đình họ đã bán trang trại ở đường Black Forest mà họ đã mua trong những năm 1970 cho các nhà phát triển bất động sản tại Singapore. Điều này còn hấp dẫn hơn cả xổ số Úc. “Với sự mở rộng và phát triển kinh tế ở các vùng ngoại ô, họ đã trúng một món lời rất lớn,” đại lý của Savills Úc, Clinton Baxter nói.

Trang trại phía Tây Melbourne phát triển nhanh

Frasers Property, hay còn được gọi là Australand trước khi nó được sang tên và điều hành  bởi những người Singapore vào năm 2014. Đây được coi là biểu tượng của “một trong các vụ mua lại trang web lớn nhất ở Melbourne trong những năm gần đây”.

Frasers Property sẽ chi số tiền xây dựng lên đến $ 440,000,000 trên tổng diện tích khu đất là 115 ha với 1.400 ngôi nhà và bao gồm khoảng 20.000 mét vuông khu mua sắm và các cửa hàng bán lẻ. Các trang trại Úc lớn có diện tích khoảng 103 ha tại 50A đường Hacketts được tiếp thị bởi Biggin & Scott Land’s Frank Nagle và Andrew Egan có khả năng đạt được một mức giá cao hơn thậm chí phá kỉ lục, khoảng 150 triệu đô.

Thị trường bất động sản ở Tây Melbourne tăng trưởng nhờ các dự án lớn

Đất ở trong cấu trúc phường Aviators Field được lên kế hoạch cải tạo cho phù hợp với quy mô 1.800 dân cư và một trung tâm thị trấn. Wyndham là vùng ngoại ô đang phát triển nhanh nhất của Melbourne. Dân số của nó được mở rộng khoảng 7% /năm, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm cao nhất trong cả nước. Frasers từ chối tiết lộ giá mua nhưng theo nguồn tin công nghiệp thì trang trại Black Forest đã được mua với giá gần 95 triệu đô.

Các nhà thầu được cho là bao gồm phát triển địa phương MAB Corporation, Chinese Giant Country Gardens và Chinese player New Sky Group, mà gần đây đã mua một khối lớn bất động sản Úc có diện tích lên đến 64 ha trong vùng Tarneit với giá trị khoảng 60 triệu đô la.

Thị trường đất đai ở Melbourne đã ngày càng trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, phát triển với các yếu tố như dân số tăng trưởng nhanh chóng và khả năng chi trả đã đạt kỷ lục bán hàng với 22.000 mảnh đất vào năm tài chính vừa qua theo Cơ quan kế hoạch bang Victoria. “Cuối cùng, hơn 3300 người sẽ gọi đây là cộng đồng nhà mới trong tám năm tiếp theo”, quản lý dân cư Frasers Property, Anthony Boyd nói. Các trang trại cừu trước đây giờ là ra một ga đường sắt trong hệ thống giao thông đường sắt liên kết với các khu vực mới – Tarneit Station.

Frasers Property gần đây đưa ra một dự án nhà ở Point Cook, cũng ở ngoại ô phía tây. Frasers Property cũng là một nhà thầu trong dự án xây dựng ở phường Đông Werribee, một vùng ngoại ô mới, rộng lớn và được lên kế hoạch là nơi ở cho 100.000 người trong khuôn viên có diện tích lên đến 775 ha do chính phủ sở hữu.

Các nhà thầu thích đầu tư khu vực phường Đông Werribee và được gọi như “liên doanh” các nhà đầu tư trực tiếp vào kế hoạch xây dựng một tòa nhà công nghệ cao lộng lẫy, khu chung cư cao tầng và các website coi đây là Thành phố Giáo dục của Úc. Các trang web của tập đoàn cho thấy một thành phố nhỏ với các khối chung cư cao 50 tầng, tòa nhà giáo dục đại học và nghiên cứu cùng các trung tâm phát triển.

Quý vị quan tâm trang trại Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết.

DatVangChauUc.com

https://datvangchauuc.com

https://datvangchauuc.com/tu-van-bat-dong-san-uc/thi-truong-bat-dong-san-uc-nam-2020-mua-cang-som-huong-loi-cang-nhieu.html