Trần Đức Chung: Ngọn gió mới của Khối kinh doanh Thương mại toàn cầu MCC Group

Ngày 3/6/2020 sau khi cân nhắc và lựa chọn kỹ, ông Phan Thanh Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn MCC Group kiêm tổng giám đốc đã chính thức bổ nhiệm ông Trần Đức Chung giữ chức vụ Phó giám đốc Khối kinh doanh Thương mại toàn cầu. Vậy ông Trần Đức Chung là ai? Hãy đừng vội bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\mccgroup-bo-nhiem-nhan-su-khoi-kinh-doanh-tm-toan-cau.jpg

Ông Trần Đức Chung là ai?

Muốn tập đoàn phát triển vững mạnh và thực hiện được những mục tiêu đã đề ra, việc đào tạo và tuyển dụng nhân tài giữ các chức vụ quan trọng trong hệ thống nhân sự rất quan trọng. Chính vì vậy với vai trò quan trọng của Khối kinh doanh thương mại toàn cầu, ông Trần Đức Chung rất xứng đáng với sự tín nhiệm của chủ đầu tư mccgroup. Bởi:

  • Ông Trần Đức Chung là người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử. Cho nên sẽ giúp MCC Group có những giải pháp hay để đưa hàng lên bán trên Amazon – sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới, sao cho đem lại hiệu quả cao nhất như chỉ tiêu mà tập đoàn đưa ra.
  • Không những vậy ông Trần Đức Chung còn là người rất đam mê bán hàng trên thương mại điện tử và đặc biệt là bán hàng Việt Nam trên trang mua sắm trực tuyến lớn của Mỹ. Với đam mê này , ông Trần Đức Chung sẽ là người giúp cho các sản phẩm của MCC Group được nhiều người biết đến.
  • Đặc biệt ông Trần Đức Chung còn là người rất vinh dự là Seller duy nhất của Việt Nam chia sẻ tại sự kiện vông cùng quan trọng do Amazon Global Selling tổ chức. Sự kiện mang tên “Hội nghị Thương mại điện tử xuyên biên giới” diễn ra vào ngày 4/12/2020.

Với những kinh nghiệm và đam mê của mình chắc chắn ông Trần Đức Chung sẽ là người giúp MCC Group thực hiện được mục tiêu “Thế giới dùng hàng Việt”.

Trần Đức Chung: Ngọn gió mới của Khối kinh doanh Thương mại toàn cầu MCC Group

Nhiệm vụ sắp tới của ông Trần Đức Chung sau khi nhận chức

Đối với ông Trần Đức Chung được MCC Group tin tưởng và giao cho chức vụ này vô cùng hãnh diện. MCC Group không chỉ là một tập đoàn đa ngành nghề mà còn có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư, bởi nhiều dự án lớn và có tiềm năng như: dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn, dự án khu đô thị Suối Hiệp…Vì vậy để thực hiện cho mục tiêu “Thế giới dùng hàng Việt”. Nhiệm vụ sắp tới mà ông Trần Đức Chung sau khi nhận chức sau khi nhận chức cần làm đó chính là:

  • Thực hiện quy trình lựa chọn các sản phẩm chất lượng nhất để đưa sản phẩm Việt lên Amazon.
  • Giúp MCC Group tiếp cận với thế giới 
  • Giúp MCC Group tăng doanh thu cho mạng thương mại vào năm 2020 đạt chỉ tiêu 200 tỷ

Đây là những thách thức không hề nhỏ, ngoài cá nhân ông Trần Đức Chung sẽ phải vượt qua. Tuy nhiên với chiến lược rõ ràng của tập đoàn, cùng những kinh nghiệm có được, ông Trần Đức Chung chắc chắn sẽ là ngọn gió mới có thể làm nên nhiều kỳ tích cho Khối kinh doanh Thương mại toàn cầu MCC Group trong thời gian sắp tới.

Tạm kết

Đứng trước diễn biến phức tạp của tình hình bất động sản như hiện nay, ngoài hướng đi đúng đắn không thể thiếu sự dẫn dắt của những con người tài năng và giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy với sự lãnh đạo của Trần Đức Chung, Khối kinh doanh Thương mại toàn cầu sẽ giúp cho MCC Group ngày một tiến xa và mang đến nhiều dự án khu đô thị mới giúp rút ngắn khoảng cách giữa khu vực phố huyện với trung tâm thành phố. 

admin