Top robot hút bụi uy tín hàng đầu hiện nay nên sử dụng

Robot hút bụi hiện đang phát triển bởi hàng chục thương hiệu khác nhau trên thế giới. Mỗi thương hiệu như vậy lại có rất nhiều phân khúc với các dòng sản phẩm khác nhau. Bài viết này chúng tôi tổng hợp đến các bạn nhữngrobot hút bụi uy tín và chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam và thế giới. Với những thông tin này các bạn sẽ dễ dàng chọn lựa hơn để mua được những chú robot hút bụi tự động thông minh cho gia đình mình.

Top robot hút bụi uy tín hàng đầu hiện nay nên sử dụng

Shark Ion R85

Với độ ồn ở ngưỡng lý tưởng 59,2 dB cùng kích thước thùng rác là 625 ml. Sản phẩm tương thích với các thiết bị thông minh và có thể hút được lông thú, bụi siêu nhỏ… Sản phẩm trở thành siêu phẩm hàng đầu trong các dòng robot hút bụi được nhiều người quan tâm và chọn mua.

Robot hút bụi Ecovacs

Thương hiệu này có quá nhiều siêu phẩm để giới thiệu cho các bạn. Giá từ 3 triệu đến 21 triệu đều có. Đặc biệt là những phiên bản quốc tế nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Hiện nay chúng tôi là đại lý chính thức Ecovacs tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn cho các bạn những dòng Ecovacs thích hợp nhất khi các bạn liên hệ với chúng tôi.

iRobot Roomba s9 +

Tương thích với các thiết bị tohhong minh, thiết kế đẹp, thiết lập nâng cao và có thể vận hành tốt cho mọi lọi sàn khác nhau. Chúng có khả năng làm sạch lông thú và bụi bẩn hoàn hảo. Tuy nhiên thể tích đựng rác của chúng chỉ ở mức 378ml.

iLife V3s Pro

Siêu phẩm này có khả năng làm sạch hoàn hảo, lực hút lớn và có thể loại sạch lông thú, bụi bẩn ở mức nhỏ nhất. Chúng làm sạch gấp 3 lần các loại robot hút bụi khác.  Dung tích của thùng chứa bụi cũng lên đến 600ml.

Dòng iLife V5s Pro là dòng cải tiến hơn. Chúng mang đến thiết kế đẹp, công nghệ hiện đại, thời lượng pin cũng cao hơn. Tuy nhiên dung tích thùng chứa rác thì vẫn ở mức 600ml.

Neato Botvac D7

Dòng sản phẩm này được sánh ngang với iLife Shinebot W400, khả năng làm sạch cao, có thể làm sạch với mọi loại sàn. Đặc biệt là hoạt động êm, pin lớn. Về cân nặng thì chúng nặng hơn các dòng robot hút bụi mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên.

Top robot hút bụi uy tín hàng đầu hiện nay nên sử dụng

Những điều cần lưu ý khi mua robot

Ngoài các tiêu chí để chọn robot hút bụi bạn cũng nên căn cứ vào thực trạng cần vệ sinh nhà cuẩ, tài chính của mình để chọn được các sản phẩm tương thích với nhu cầu nhất. Để làm dược điều này, các bạn nên chú trọng một vài vấn đề sau:

  • Bạn chi bao nhiêu cho robot hút bụi
  • Bạn mong muốn chúng có những tính năng này
  • Diện tích của không gian bạn muốn làm sạch là bao nhiêu
  • Bạn có nuôi thú cưng, có thành viên trong gia đình dị ứng với phấn hoa, lông thú hay không
  • Bạn có muốn kết nối robot hút bụi với các thiết bị thông minh hay không.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho các bạn những dòng robot hút bụi tốt nhất và phù hợp với kinh tế, nhu cầu sử dụng của bạn nhất. Liên hệ với robothutbui.vn để tìm hiểu thêm về các dòng robot mà chúng tôi đang phân phối chính hãng nhé.

Với những sản phẩm này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiết kiệm thời gian. Đặc biệt là giảm áp lực vì khối lượng công việc lớn. Với những dòng sản phẩm mà chúng tôi đã giới thiệu. Các bạn nên tìm hiểu, so sánh và mua ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn sớm sở hữu được các robot hút bụi thông minh để công việc nhà trở nên dễ dàng hơn.

admin