Top 5 món quà tặng doanh nhân ý nghĩa

Tặng quà là một nét đẹp văn hóa thể hiện tấm lòng, tình cảm gắn bó thân thiết giữa hai bên. Vậy với doanh nhân tặng quà gì? Hãy tham khảo ngay Top 5 món quà tặng doanh nhân ý nghĩa sau đây.

Những lưu ý khi mua quà tặng doanh nhân

Khi tặng quà ai cũng muốn chọn được món quà thật độc đáo và làm hài lòng người được tặng. Vì vậy lựa chọn quà tặng phải phù hợp với từng đối tượng, phù hợp với sở thích tính cách của người được tặng. Với doanh nhân việc tặng quà ngoài ý nghĩa tạo mối quan hệ gắn bó khăng khít nó còn quyết định không nhỏ tới sự thành bại của mối quan hệ làm ăn. Vì vậy chọn quà tặng là cả một nghệ thuật.

Chọn quà tặng doanh nhân phải thể hiện được tình cảm, sự tinh tế qua món quà. Giá trị món quà không phải là yếu tố quyết định nhất, tuy nhiên nếu chọn món quà quá đơn giản, rẻ tiền sẽ khiến người được tặng cảm thấy thiếu sự tôn trọng. Ngược lại nếu chọn được món quà phù hợp tuy giá trị vật chất không cao nhưng lại có ý nghĩa lớn với người được tặng chắc chắn cũng khiến họ rất cảm động.

Nhìn chung chọn quà tặng doanh nhân bạn nên chú ý tới đối tượng,  ý nghĩa và giá trị món quà để lựa chọn cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo 5 món quà tặng doanh nhân ý nghĩa dưới đây.

Top 5 món quà tặng doanh nhân ý nghĩa

  • Bút bi dát vàng

Ảnh 1. Bút bi dát vàng sang trọng

Với các doanh nhân là những người thành đạt chiếc bút ký các bản hợp đồng có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nhiều người rất coi trọng chiếc bút ký bên mình và lựa chọn rất cẩn thận, không thể là những chiếc bút bi thông thường. Do đó chiếc bút ký dát vàng 24k của mtgoldart được chế tạo thủ công tỷ mỷ trong từng đường nét là quà tặng doanh nhân phù hợp.

Bút ký dát vàng có 3 mẫu độc đáo hình trống đồng Đông Sơn, hình đóa sen Việt và hình trái tim dễ thương giúp bạn lựa chọn cho doanh nhân nam và nữ theo từng sở thích mỗi người.

  • Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió với hình ảnh cánh buồm căng gió đang lướt sóng ra khơi là biểu tượng của sự thuận lợi, may mắn được rất nhiều doanh nhân yêu thích làm vật trang trí trong nhà, trong phòng làm việc.

Hình ảnh con thuyền căng gió đang tiến về phía trước trong khung cảnh trời trong xanh, gió hiền hòa, mặt trời đang ló rạng như điềm báo về một ngày mới may mắn, thuận lợi. Bức tranh là sự kết hợp hài hòa về màu sắc, cảnh vật mang tính thẩm mỹ cao. Do đó tranh thuận buồm xuôi gió cũng là quà tặng doanh nhân ý nghĩa cho bạn lựa chọn.

  • Quả cầu phong thủy pha lê dát vàng

Quả cầu phong thủy tượng trưng cho sự hoàn mĩ, may mắn. Nó có tác dụng chế ngự nguồn hung khí, mang tới luồng sinh khí tốt lành. Vì vậy quả cầu phong thủy được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc của nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Tặng quả cầu phong thủy pha lê dát vàng lấp lánh thực sự là món quà tặng doanh nhân độc đáo. Ngoài ra còn rất nhiều quà tặng dát vàng độc đáo cho doanh nhân, bạn có thể truy cập qua website mtgoldart.com.vn để tham khảo.

  • Linh vật phong thủy dát vàng

Với doanh nhân nhiều người có sở thích sưu tập linh vật phong thủy hoặc trưng bày linh vật theo tuổi của mình. Linh vật phong thủy có ý nghĩa mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Vì vậy tùy thuộc vào sở thích của từng doanh nhân bạn hãy lựa chọn tượng linh vật phong thủy phù hợp.

  • Gậy như ý dát vàng

Ảnh 2. Gậy như ý dát vàng

Gậy như ý tượng trưng cho quyền lựa, địa vị được những quan chức, doanh nhân rất ưa chuộng. Gậy như ý có dát vàng có hình đám mây được thể hiện theo truyền thuyết xưa Quan âm Bồ Tát trên tay cầm ngọc như ý để thực hiện những ước nguyện của con người. Gậy như ý dát vàng sang trọng trưng bày trên bàn làm việc của doanh nhân rất phù hợp.

Quà tặng doanh nhân dát vàng vừa thể hiện sự sang trọng, vừa ý nghĩa là món quà tặng độc đáo cho bạn lựa chọn. Hãy đến với mtgoldart để được thỏa sức chiêm ngưỡng và lựa chọn bạn nhé.

 

 

 

admin