Top 3 kem đánh răng tốt nhất trên thế giới nhiều người tin dùng

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá Top 3 kem đánh răng tốt nhất thế giới. Thông qua bài viết này các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kem đánh răng để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mình và các thành viên trong gia đình.

Kem đánh răng Sensodyne

Kem đánh răng Sensodyne được đánh giá là một trong những kem đánh răng tốt nhất thế giới. Dòng kem này được chia làm nhiều phân nhánh như là Sensodyne trắng răng, Sensodyne chống ê buốt.

Thương hiệu này xuất xứ từ Mỹ và đã có mặt trên thị trường Việt Nam suốt nhiều năm qua. Hầu hết người Việt đều đánh giá cao dòng kem đánh răng này. Tuy nhiên mức giá của chúng cũng khá chát. Kéo dài từ 55k đến 220k tùy vào trọng lượng của tuýp kem đánh răng.

Loại 220K của Sensodyne cũng chỉ nặng đến 184g. Mỗi tuýp này nếu dùng từ 2 đến 3 người thì chỉ trong vòng 1 tháng đã hết. Chỉ những người thực sự quan tâm tới sức khỏe răng miệng, chịu chơi với mức giá cao mới sử dụng đến loại này. Chúng không được đánh giá là kem thông dụng như PS hay congate.

Kem đánh răng Arm & Hammer

Thương hiệu Kem đánh răng Arm & Hammer cũng được đánh giá là kem đánh răng tốt nhất thế giới. Kem đánh răng này đã tồn tại trên thị trường suốt 165 năm qua. Thành phần chính của chúng là baking soda giúp trắng sáng răng cực tốt. Đặc biệt là không bị ê buốt răng và rất an toàn khi sử dụng.

Mặc dù là dòng kem tốt nhất thị trường, đánh giá là sử dụng được cho tất cả mọi đối tượng trong gia đình nhưng chúng vẫn không thông dụng vì có giá lên đến 130K cho 1 túy chỉ 121g. Nhưng chúng thực sự là một kem đánh răng xuất sắc trong việc cải thiện sức khỏe răng miệng mà bạn không nên bỏ qua.

Kem đánh răng tốt nhất thế giới Amway

Kem đánh răng tốt nhất thế giới Glister Amway được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Tuy giá thành của chúng cũng lên đến 140K/tuýp 200g. Nhưng chúng rất đậm đặc nên mỗi lần dùng chỉ cần lấy 1 lượng vừa bằng hạt bắp là đã có thể đủ cho 1 lần vệ sinh răng miệng.

Xét về giá thì chúng khá đắt. Tuy nhiên xét thêm thời gian sử dụng thì chúng rẻ nhất trong Top 3 mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên. Đặc biệt dòng kem này có tác dụng đa năng. Trắng răng, thơm miệng, trị viêm lợi, đẩy bay mảng bám, bù khoáng, tái tạo men răng và ngăn ngừa vi khuẩn, sâu răng xuất hiện.

Với đa dạng các chức năng như trên và giá thành cùng với thời gian sử dụng thì chúng xứng đáng được xem là kem đánh răng tốt nhất trên thế giới. Dòng kem đánh răng này xuất từ từ Mỹ nhưng được người Việt rất ưa chuộng. Hiện các cửa hàng online lẫn cá nhân kinh doanh Amway đều cung cấp rất đa dạng.

Tạm kết

Cungmua123.com là đơn vị cung cấp kem đánh răng Amway với mức giá tốt nhất. Ngoài việc được mệnh danh là sản xuất kem đánh răng tốt nhất trên thế giới thì Amway cũng nghiên cứu công nghệ chế biến những thực phẩm giàu protein thành bột protein Amway, khoáng chất, vitamin để hỗ trợ sức khỏe hàng ngày của hàng triệu người trên khắp thế giới.

Hiện thương hiệu Amway đã có mặt trên 200 quốc gia khác nhau và đã khẳng định được thương hiệu của mình với các thương hiệu thực phẩm chức năng khác. Cần mua kem đánh răng Amway, cần tư vấn về thực phẩm chức năng Amway hoặc báo giá về các sản phẩm này vui lòng truy cập cungmua123.com nhé. Rất hân hạnh được tư vấn và cung ứng 450+ sản phẩm thực phẩm chức năng Amway đến người tiêu dùng trên toàn quốc.

admin