Tổng hợp những kiến thức về bình cứu hỏa? Mua bình cứu hỏa cầu giấy giá rẻ mà chất lượng tốt

Hiện nay nguy cơ cháy nổ ở nước ta ngày càng tăng, nhất là vào thời điểm nắng nóng gay gắt. Cháy nổ có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do con người hoặc những sự cố về thiết bị, máy móc gây ra. Vì vậy để xử lí nhanh khi có các sự cố đòi hỏi mỗi cá nhân, tập thể, tổ chức cần trang bị cho mình một hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt nhất. Để đối phó nhanh với những đám cháy mới bùng phát, chúng ta nên sử dụng bình cứu hỏa mini để kéo dài thời gian chờ lực lượng cứu hỏa đến.Vậy bình cứu hỏa là gì và nên mua bình cứu hỏa cầu giấy ở đâu là rẻ mà chất lượng lại tốt.

Bình cứu hỏa là gì

Đây là một thiết bị dùng để phòng cháy chữa cháy, bình có hình trụ, bên ngoài được sơn màu đỏ có van áp suất. Bên trong bình có chứa chất có thể dập tắt lửa, loại bình này được dùng phổ biến để dập tắt và kiểm soát những đám cháy nhỏ mới bùng phát.

Bình cứu hỏa có những loại nào

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình cứu hoả cầu giấy mà chúng ta có thể lựa chọn với những cân nặng khác nhau. Mỗi loại đều có những cấu tạo và ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có tể lựa chọn để trang bị cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp… Để dễ dàng phân biệt các loại bình chữ cháy như hiện nay thì người ta chia làm hai loại đang được sử dụng rất phổ biến là bình chữa cháy khí CO2 và bình chữa cháy dạng bột.

Cách phân biệt cấu tạo bình chữa chữa cháy khí CO2 và bình chữa cháy dạng bột.

Bình chữa cháy khí CO2

Vỏ được làm từ chất liệu thép được phủ sơn màu đỏ, các thành phần chữa cháy bên trong dưới dạng bột khô. Cách phân biệt bình chữa cháy khí CO2 rất đơn giản người ta có thể dựa vào mã bình là MT – 3/5/24. Đối với loại bình này không có đồng hồ đo áp bởi vì bên trong là khí CO2 hóa lỏng là hơi nước tại thietbipccchanoi.com. Chính vì thế mà đồng hồ không thể đo được, cho nên cách để người dùng có thể kiểm tra bình khí thông dụng sẽ là cân trọng lượng bình lên. Do chất chữa cháy ở dạng khí nên khi vào ngoài bình chúng ta sẽ nghe có tiếng kim loại phát ra.

Bình chữa cháy dạng bột

Trên thị trường hiện nay người sử dụng có thể bắt gặp rất nhiều loại bình cứu hỏa dạng bột. Vì nhu cầu chữa cháy các vật liệu gây cháy khác nhau nên nhà sản xuất phân biệt bằng cách sử dụng các kí hiệu. Nếu chữa chất cháy rắn bình kí hiệu chữ A, chữa cháy chất lỏng kí hiệu là B, chữa cháy chất khí kí hiệu là D, còn đối với chữa cháy điện thì kí hiệu là E. Bên trên cổ bình chúng ta có thể thấy có một chiếc đồng hồ để đo áp lực, bởi vì bên trong chất chữa cháy dạng bột khô và khí nén. Đồng thời khi gõ vào bên ngoài bình sẽ không phát ra âm thanh như bình chữa cháy khí CO2.

Mua bình chữa cháy cầu giấy giá rẻ mà chất lượng tốt

Với những nguy cơ về cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào và bất cứ nới đâu. Do đó để tránh những hậu quả nghiêm trọng về người cũng như tài sản mỗi cá nhân, tổ chức, tập thể cần trang bị ngay những thiết bị phòng cháy chữa cháy thích hợp dùng trong những trường hợp khẩn cấp. Để tránh mua nhầm phải sản phẩm chất lượng kém, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ về thông tin các sản phẩm cũng như giá thành. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy do đó quý khách hàng có thể mua bình cứu hỏa cầu giấy, gia công cơ khí điện vừa rẻ mà không lo về chất lượng khi sử dụng.

Phòng cháy chữa cháy là một trong những nhệm vụ hàng đầu của mỗi người dân, cộng đồng, xã hội. Nhằm hạn chế con số thương vong về người cũng như các tổn thất về vật chất. Bình chữa cháy hà nội là sự lựa chọn hàng đầu mà tất cả mọi người có thể tin dùng.

admin