Thi Công Sơn Epoxy

Thi công sơn epoxy là một cách niêm phong và bảo vệ sàn bê tông. Một lớp phủ epoxy có thể kéo dài tuổi thọ của sàn nhà của bạn, và cũng đạt được một cái nhìn tuyệt vời. Sàn epoxy được tạo ra khi nhựa bảo vệ được phủ lên trên đỉnh của tấm bê tông hiện có. Nhựa epoxy sẽ tạo ra một bề mặt bóng nhưng không trơn trượt. Những loại nhựa này thường được sử dụng trên sàn chuyên dụng như terrazzo hoặc đá cẩm thạch.

Epoxy là một vật liệu cứng và bền, đó là lý do tại sao nó rất phù hợp với các ứng dụng sàn. Một sàn được niêm phong bằng epoxy sẽ có tuổi thọ cao đối phó với một lượng lớn giao thông. Epoxy cũng không thấm nước và chống bụi, có nghĩa là làm sạch sàn kín rất nhanh chóng và dể dàng.

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

Trong nhiều năm, epoxy đã được sử dụng trong các thiết lập công nghiệp vì khả năng chi trả và độ bền của nó. Gần đây, sự hấp dẫn thiết kế của epoxy đã tăng lên. Với một loạt các kết thúc bê tông có sẵn, cũng như các lựa chọn trong nhựa, epoxy đang được sử dụng để tạo ra các lớp hoàn thiện sàn trông tuyệt vời trong các cửa hàng, văn phòng và nhà riêng.

Sàn Epoxy trong nhà

Epoxy được sử dụng trong nhiều môi trường trong nước. Nếu bạn đang xem xét một sàn bê tông đánh bóng, sàn tổng hợp màu, hoặc bề mặt chuyên dụng khác, thì rất có thể nó sẽ được niêm phong bằng nhựa epoxy. Nhiều người bị dị ứng hoặc hen suyễn chọn sàn epoxy vì mức độ bụi thấp và các chất gây dị ứng khác. Bởi vì nó dễ dàng để làm sạch và không thu hút bụi bẩn, epoxy cũng là một lựa chọn hợp vệ sinh của lớp phủ sàn. Nhiều gia đình trẻ đang lựa chọn loại sàn này trong khu vực giao thông và khu vực sinh sống.

Cài đặt công nghiệp

Xem thêm: Thi công sơn epoxy

Mức độ cứng, độ bền và khả năng kinh tế cao của chúng làm cho keo epoxy là một lựa chọn hợp lý cho nơi làm việc. Đối với các nhà máy và nhà xưởng, sàn epoxy có thể đủ mạnh để giữ một chiếc xe tải mà không bị nứt, nhưng cũng có chức năng để lưu trữ, cũng như nhân viên. Không có vấn đề với bụi bê tông, và làm sạch cũng dễ dàng. Epoxy là một lựa chọn tốt cho các khu vực vệ sinh như nhà bếp và nhà vệ sinh, vì nó không thấm nước và đẩy lùi bụi, rất phù hợp với các loại khu vực này.

Không gian bán lẻ

Sàn epoxy cứng, bền và giá cả phải chăng là lựa chọn phổ biến của các nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng, trung tâm mua sắm và các không gian bán lẻ khác. Nó trông tuyệt vời, có thể có lưu lượng truy cập cao, và cũng dễ dàng để làm sạch khi có sự cố. Trong khi thực tế, sàn epoxy cũng có thể là phong cách. Chọn một hỗn hợp tổng hợp màu hoặc các tùy chọn sàn thiết kế khác có thể tạo ra một loạt các kết thúc khác nhau.

Lợi ích

Giá thành của sàn epoxy tương đương với các loại sàn khác. Ưu điểm thực sự là độ bền mà các loại sàn này có được, cùng với ngoại hình đẹp. Điều này của sàn cũng là lý tưởng nếu bạn có sàn bị hư hỏng hiện nay. Epoxy có thể được sử dụng để san bằng các khu vực có vấn đề và đảm bảo và thậm chí là bề mặt. Sàn Epoxy là một lựa chọn bảo trì thấp thực sự.

quintus95