Thay màn hình macbook uy tín tại Hà Nội

Macbook của bạn bỗng một ngày đột nhiên bị tối màn hình, hay hiện lên những vệt sọc trên màn hình… hay chỉ đơn giản là “em ý” có vết nứt vỡ dù chỉ là một góc nhỏ. Điều này hẳn làm bạn lo lắng cho “em ý” và việc của bạn là đi tìm một địa chỉ thay màn hình Macbook uy tín, chất lượng và bảo hành chu đáo lâu dài ở Hà Nội.

Còn chần chừ gì mà không đến ngay với địa chỉ của chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, sửa chữa, thay thế màn hình Macbook chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay với giá vô cùng phải chăng, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

https://lh5.googleusercontent.com/_IZ05nj9x4pF5BWPm6d7s0sc4Dt0eLOiliJYhVd7c9zm67venhthwr04RYL7pqlsJybPAc9MEF5NHLR5XKIIXizd9X-1WJ_OdpquFnWXcVh11LamLXlH_1erRSZYOvti46FmUBJN

Vì sao bạn nên thay màn hình Macbook tại công ty chúng tôi?

Với những lý do hấp dẫn sau đây, quý khách hàng sẽ không thể bỏ qua công ty chúng tôi cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau:

Đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong nghề.

Bảo hành uy tín lâu dài trong vòng 12 tháng, được hoàn toàn đổi mới nếu sản phẩm gặp bất cứ sự cố kỹ thuật nào.

Sản phẩm tại công ty chúng tôi đảm bảo là hàng chính hãng với giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường màn hình Macbook.

Dịch vụ thay thế màn hình Macbook nhanh chóng (khoảng từ 30 đến 60 phút). Khách hàng hoàn toàn có thể quan sát, theo dõi tận mắt quá trình thay thế màn hình của đội ngũ kỹ thuật viên.

Hiện nay tuy việc thay màn hình Macbook không phải là công việc quá khó so với mặt bằng chung, song nếu không có tay nghề kinh nghiệm cao về sửa laptop thì hoàn thành công việc này cũng rất khó, rất dễ gây ra sự kênh, nứt vỡ màn hình cả trước khi thay và trong quá trình sử dụng, bởi vì nó yêu cầu kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp lớn từ kỹ thuật viên.

Các bước thay màn hình Macbook của công ty chúng tôi đảm bảo đúng quy trình, tiêu chuẩn khắt khe nhất:

Tháo các ốc vít ở mặt sau Macbook

Mở nắp phía sau

Tháo chân kết nối pin với main của Macbook, tránh bị chập cháy linh kiện trong quá trình thay thế màn hình Macbook

Tháo kết nối Wi-Fi trước khi thay màn hình

Tháo nắp kết nối màn hình trước khi thay màn hình

Tháo tấm lọc gió phía dưới trước khi thay màn hình

Tháo các ốc bằng tua vít để tháo rời bộ màn và thân máy Macbook

Tháo ốc phần kết nối màn hình Macbook

Tách bộ màn hình ra khỏi thân máy Macbook

Thực hiện thay thế màn hình Macbook

Lắp máy lại và test máy sau khi hoàn thành.

https://lh6.googleusercontent.com/LBtaCPU5NCC6ANYYdOrezN2GyJNDmqh_IJ7pULnIiJUA2sc0ZQbIqFiEZXuISTUCs1lWds055exdUtzPb8zcjPekQgGZNtuq68vPTFAHpWVAfiHnvRYfwkFU3VK9qUH2K4slWF2U

Sau khi test máy không có vấn đề gì, kỹ thuật viên sẽ đưa trả Macbook cho quý khách hàng để quý khách trực tiếp kiểm tra. Nếu có bất cứ lỗi nào, quý khách hàng có thể yêu cầu kỹ thuật viên thay thế hoặc khắc phục lỗi. Còn nếu quý khách hàng đồng ý với chất lượng thay màn hình mới, kỹ thuật viên mới được tiến hành phiếu thu và bảo hành đối với sản phẩm.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về vấn đề thay màn hình Macbook tại công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin gọi vào đường dây nóng để được tư vấn dịch vụ cụ thể, rõ ràng nhất!

admin