Tầm quan trọng của việc đăng ký nhãn hiệu

Tất cả các công ty/doanh nghiệp đều ý thức được việc đăng ký nhãn hiệu là vô cùng quan trọng. Nếu bạn ra mắt một sản phẩm, dịch vụ và đảm bảo về chất lượng., sự chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua việcđăng ký nhãn hiệu. Chúng sẽ làm tăng sự tín nhiệm của khách hàng, bảo vệ bạn trước pháp luật và tạo nên sự độc quyền về nhãn hiệu đối với các cá nhân, tổ chức và công ty khác.

Điều kiện để được pháp luật bảo hộ

Sau khi đăng ký nhãn hiệu bạn sẽ có đủ điều kiện để nhận bảo hội từ pháp luật. Thông qua thiết kế, thuyết trình, vật phẩm đã được lưu hồ sơ tại cục sở hữu trí tuệ. Những sản phẩm tương tự bạn sẽ được xem là hàng nhái, là sản phẩm đạo từ bản gốc. Những hình thức này sẽ bị xử phạt. Sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ trở thành độc quyền để có thể lưu hành tốt nhất trên toàn quốc.

Trong cùng một thời điểm, khi các sản phẩm ra đời cùng lúc thì sản phẩm nào đăng ký nhãn hiệu trước sản phẩm đó sẽ thắng thế. Các bạn đừng để việc đăng ký nhãn hiệu diễn ra quá lâu. Xét về mặt pháp lý và pháp luật, trong một số trường hợp chúng ta có thể kiện tụng để đòi quyền lợi về nhãn hiệu nhưng sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn.

Chuyển nhượng sau đăng ký nhãn hiệu

Quyền tác giả của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn. Những đơn vị muốn sản xuất theo sản phẩm và dịch vụ với nhãn hiệu của bạn sẽ cần phải được chuyển nhượng bản quyền mới có thể sử dụng. Điều này cũng mang đến một nguồn lợi khá tốt về tài chính sau khi đăng ký nhãn hiệu thành công. Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tốt nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn trực tuyến, tư vấn tại điểm hẹn hoặc đến tại văn phòng.

Tránh được sự nhầm lẫn, giúp khách hàng nhận diện tốt hơn

Khi đã đăng ký nhãn hiệu, bạn sẽ tiến hành dán nhãn hiệu lên hàng hóa, dịch vụ và các giấy tờ kinh doanh… Điều này giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận ra sản phẩm chính hãng của bạn. Việc lưu thông theo pháp luật, quảng bá trên thị trường đều được đảm bảo một cách tốt nhất.

Sự bảo hộ này giúp bạn tránh được các hành vi phạm pháp của các tổ chức khác. Quan trọng nhất vẫn là tạo sự thân thuộc đối với người tiêu dùng. Chỉ cần nhìn vào nhãn hiệu họ đã có thể nhận diện được thương hiệu của bạn ngay tức khắc.

brand architecture là gì

Thu hút các nhà đầu tư

Khi bạn chỉnh chu về thương hiệu, logo, nhãn hiệu… Tất cả đều đảm bảo độc quyền thì sẽ thu hút được các nhà đầu tư nhiều hơn. Một sản phẩm, dịch vụ khi đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền sẽ qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, độ an toàn, sự chuyên nghiệp. Các cơ quan chức năng và pháp luật đã làm tốt các công tác này. Các nhà đầu tư có thể căn cứ vào những hình thức độc quyền này để đánh giá cao tiềm năng công ty của bạn. Đây là một trong những cách để bạn nhận thương hiệu độc quyền tốt hơn.

Tạm kết

Vị trí trên thị trường kinh doanh của bạn sẽ tăng cao. Đạt được sự tín nhiệm lớn từ khách hàng. Tạo thói quen và gợi nhớ tốt về thương hiệu. Đặc biệt cũng giúp bạn tuyển dụng được nhiều nhân tài hơn cho công ty của mình. Với những thông tin liên quan đến đăng ký nhãn hiệu mà chúng tôi đã cung cấp, hy vọng quý vị và các bạn đã thấy được tầm quan trọng của chúng. 10 năm kinh nghiệm, nhiều luật sư giỏi, đã tiếp nhận hàng nghìn hồ sơ về đăng ký nhãn hiệu, luật Hoàng Phi rất hân hạnh được phục vụ quý vị và các bạn!

admin