Tại sao nên thực hiện cắm ghép implant?

Nhằm khắc phục những khuyết điểm do mất rằng đưa ra, người ta đã đưa ra rất nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên được nhiều người tin dùng nhất phải kể đến cắm ghép implant. Vậy cắm ghép implant là gì? Tại sao cần cắm ghép implant? Chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi đó cho bạn ngay dưới đây.

Tại sao nên sử dụng phương pháp cắn ghép implant?
Tại sao nên sử dụng phương pháp cắn ghép implant?

Cắm ghép implant là gì?

Cắm ghép implant được đánh giá là phương pháp tiên tiến hiện đại hàng đầu được đông đảo người sử dụng để điều trị các khuyết điểm mất răng đưa ra. Mục đích chính của phương pháp này nhằm tạo nên một chiếc răng giả như răng thật thay thế cho chiếc răng bị mất trước đó.

Phương pháp này thực chất là kỹ thuật khoan xương hàm đưa trụ implant thường được làm bằng titanium hoặc hợp chất titanium vào liên kết với xương hàm tựa như một chiếc chân răng vững chắc. Ngay sau đó bác sỹ tiến hành mão răng gắn chốt tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh.

Tại sao nên thực hiện cắm ghép implant?
Tại sao nên thực hiện cắm ghép implant?

Bởi cắm ghép implant khá kén chọn đối tượng thực hiện. Do đó để đảm bảo có được tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối, trước khi bắt tay vào thực hiện đòi hỏi các bác sỹ cần kiểm tra, chụp phim, CT cắt lớp từ các gọc độ để đảm bảo có được lượng xương hàm ổn định, phục vụ công việc cắm ghéo nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất lượng. Vì vậy, có thể nói rằng, phương pháp cắm răng implant giúp bạn phục hình một cách hoàn hảo nhất cho chiếc răng đã mất.

Tại sao nên sử dụng phương pháp cắn ghép implant?

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp khắc phục khuyết điểm khi mất răng. Tuy nhiên nếu muốn tìm đến phương pháp đảm bảo thành công nhất, bạn không thể bỏ qua cấy ghép implant. Théo đó, người cần phục hình răng có thể nhận thấy rõ những ưu điểm tuyệt vời phương pháp này mang lại như sau.

  • Cắm ghép implant giúp người thực hiện xóa bỏ được những khó khăn trong quá trình nhai. Bởi nó hoàn thiện được chiếc răng đầy đủ giúp quá trình nhai thuận lợi. Đồng thời nó còn mang tới nụ cười thân thiện, tươi trẻ hơn.
  • Cắm ghép implant tạo nên độ vững chắc cho hàm răng, từ đó tăng lực nhai của hàm, cải thiện toàn bộ giọng nói. Từ đó người thực hiện đảm bảo nói tròn âm rõ chữ
  • Thực hiện phương pháp này, bạn sẽ ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương hàm, đặc biệt tránh di chuyển các răng kế cận.
  • Cắm ghép implant đảm bảo giúp người thực hiện có được hàm chắc, bền, chặt. Ddồng thời tạo nên hàm răng giả tự nhiên, bền như răng thật.

Với những lợi ích vượt trội phương pháp này mang lại giúp người thực hiện đảm bảo an toàn hơn. Tuy nhiên,phương pháp này khá kén chọn đối tượng nên trước khi tiến hành thực hiện bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ chuyên môn.

Nếu đang tìm kiếm cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ cắm ghép implant uy tín, chất lượng nhất, bạn nên đến với nha khoa Đông Nam để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất.

 

admin