So sánh ổn áp lioa và ổn áp robot cái nào tốt hơn?

Ổn áp được sử dụng nhiều trong hệ thống điện gia đình, cho các thiết bị để bảo vệ an toàn khỏi sự cố chập cháy. Thiết kế ổn áp với nguyên lý hoạt động riêng, có khả năng điều chỉnh nâng – hạ dòng đạt tiêu chuẩn 110v hay 220v cho các thiết bị vận hành hiệu quả.

Nhiều sản phẩm ổn áp trên thị trường được phát triển, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng, hệ thống điện. Lioa và Robot là 2 thương hiệu ổn áp uy tín, phổ biến tại Việt Nam. Nhiều người dùng đắn đo về chất lượng và hiệu quả sử dụng của ổn áp Lioa hay Robot sẽ tốt hơn? Nên mua lioa tồn kho để tiết kiệm chi phí hay không?

Đặc điểm 2 thương hiệu ổn áp Lioa và Robot

Ổn áp là thiết bị điện quan trọng để bảo vệ an toàn cho hệ thống điện gia đình, nhà xưởng, văn phòng… Tình trạng điện áp bất ổn sẽ gây ra hiện tượng chập chờn của các thiết bị, quá thấp hoặc quá cao sẽ khiến thiết bị điện hoạt động kém hiệu quả, chập cháy hư hỏng.

Sử dụng ổn áp giúp điều chỉnh dòng đầu ra đạt tiêu chuẩn điện áp 220v, bảo vệ các thiết bị điện an toàn. Hiện nay, trên thị trường có 2 sự lựa chọn phổ biến đến từ thương hiệu lioa và Robot. 

Lioa và Robot đều là 2 thương hiệu ổn áp của Việt nam, được sản xuất cho thị trường Việt Nam. Với những đặc trưng dải điện áp phù hợp với điện lưới và các thiết bị điện ở nước ta. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu sẽ có đặc trưng riêng.

  • Lioa có 3 dải điện áp 90-250v, 50-250v, 150-250v. Trong khi Robot có đến 4 dải điện áp, thêm dải 40-250v.
  • Thiết kế máy ổn áp lioa có 1 kiểu dáng truyền thống duy nhất, đặt sàn. Trong khi robot có đa dạng kiểu dáng hơn: reno, classy và treo tường.
  • Lioa nổi bật hơn với chế độ và tính năng ngắt dòng tự động cho tất cả các dòng ổn áp của thương hiệu. Robot có thiết kế aptomat và ngắt dòng cho 1 số thiết bị.

Lioa được đánh giá cao hơn về độ bền, hiệu suất hoạt động, giới hạn môi trường phù hợp với điều kiện dòng điện và khí hậu nước ta. Hiệu suất hoạt động, tính năng an toàn của Lioa cũng được người dùng đánh giá nhỉnh hơn.

Lioa tồn kho có thực sự chất lượng?

Người dùng chọn mua lioa bảo vệ điện lưới gia đình, có thể lựa chọn nhiều giải pháp. Mua lioa tồn kho mới là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên cũng không ít người lo lắng về vấn đề chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Mua lioa tồn kho là hàng chính hãng sẽ đáp ứng yêu cầu sử dụng cho hệ thống điện ra đình. Với các sản phẩm lioa chính hãng có cuộn dây đồng, động cơ và bảng mạch thiết kế bền bỉ, độ bền cao, chính sách bảo hành lên đến 4 năm. Nên các sản phẩm ổn áp lioa tồn kho hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về chất lượng.

Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc đánh giá đơn vị phân phối uy tín. Tránh lựa chọn phải các sản phẩm lioa nhái, giả.

Cấu tạo và đặc trưng ổn áp của các thương hiệu không có nhiều khác biệt. Khác biệt về tính năng, đặc điểm thiết kế, giá thành… Lioa và Robot là 2 thương hiệu lớn, được thiết kế, sản xuất với tiêu chuẩn an toàn khắt khe. Gia đình có thể so sánh, đánh giá về tính năng, công suất và cả giá thành để chọn modem ổn áp phù hợp.

Mua ổn áp lioa được nhiều người lựa chọn, phổ biến, với mức giá tầm trung. Lưu ý chọn mua lioa cũ hay tồn kho từ nhà phân phối uy tín, dựa trên tính toán nhu cầu thực tế, để đảm bảo hiệu quả sử dụng.

admin