Shopee Mall là gì và những lợi ích đặc biệt khi bạn mua hàng tại Shopee Mall

Hiện nay, Shopee đang dần chinh phục được hầu hết người mua sắm online. Bởi những chính sách ưu đãi mà Shopee đem lại tới người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, đối với những bạn lần đầu mua sắm online tại Shopee thường băn khoăn rất nhiều câu hỏi như Shopee mall là gì và những lợi ích đặc biệt khi bạn mua hàng tại Shopee Mall. Để giải đáp được những câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Mua hàng tại Shopee Mall bạn hưởng được rất nhiều chính sách ưu đãi

Tìm hiểu Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là danh hiệu đặc biệt mà Shopee dành tặng cho những cửa hàng bán các mặt hàng chính hãng uy tín tại nước ta. Đồng thời những cửa hàng này phải đáp ứng được các tiêu chí mà Shopee đưa ra thì mới được gắn nhãn Shopee Mall. Do đó, Shop nằm trong danh sách Shopee Mall được cộng đồng mua hàng đánh giá rất cao. Chính vì thế khi bạn mua hàng tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách ưu đãi nhé!

Lợi ích đặc biệt khi bạn mua hàng tại Shopee Mall

Việc lựa chọn Shop uy tín để mua sắm online là vấn đề rất quan trọng. Bởi bạn sẽ mua được nhiều mặt hàng chất lượng tốt để đáp ứng cuộc sống hiện đại hơn. Tại Shopee không cũng ngoại lệ nên việc bạn mua hàng tại Shopee Mall là lựa chọn sáng suốt nhất.

Đây là những cửa hàng uy tín và đáp ứng được tất cả các tiêu chí của Shopee như số lượng khách hàng đặt mua, điểm đánh giá, những lời nhận xét tích cực… Họ còn cam kết bán 100% hàng chính hãng, chất lượng tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé.

Mua hàng tại Shopee Mall bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng các chính sách đặc biệt tại đây

Ngoài ra, khi mua hàng tại đây, bạn còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi. Đầu tiên là chính sách đổi trả hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày, trong khi gian hàng thường thì bạn chỉ được đổi trả trong vòng 3 ngày và bạn phải tự gửi đơn hàng và phí bạn tự trả nữa. Còn đối Shopee Mall thời gian yêu cầu đổi trả lên đến 7 ngày và trong các trường hợp sau:

  • Mặt hàng bị bóp méo hoặc bể vỡ trong quá trình vận chuyển

  • Mặt hàng thuộc tình trạng bị lỗi kỹ thuật

  • Mặt hàng giao không đúng với đơn đặt hàng

  • Mặt hàng không đủ phụ kiện đi kèm

  • Mặt hàng kém chất lượng mà không rõ nguồn gốc xuất xứ

  • Mặt hàng đã qua sử dụng

Với chính sách đổi trả này tại Shopee Mall giúp người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn khi mua sắm online. Tiếp tục là chính sách miễn phí vận chuyển Shopee Mall đối với những đơn hàng có giá từ 150k trở lên thông qua mã miễn phí vận chuyển Shopee. Mức phí vận chuyển tối đa cho bạn sẽ là 40k nữa. Qua đó, bạn sẽ tiết kiệm thêm chi phí mua sắm online nữa.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi Shopee Mall là gì và những lợi ích đặc biệt khi bạn mua hàng tại đây. Qua đó, đối với những bạn chưa có kinh nghiệm mua sắm online thì việc lựa chọn mua hàng tại Shopee Mall là quyết định sáng suốt nhất. Như vậy, bạn sẽ mua được nhiều mặt hàng chất lượng tốt mà giá rẻ đó!

quintus95