Seven Sisters – Autumn | Winter’18 Thời trang

Khám phá bộ sưu tập Seven Sisters mới cho chuyến phiêu lưu tiếp theo của bạn. Seven Sisters được biết đến với các bản in chiết trung lấy cảm hứng từ du lịch của họ, hoàn hảo cho nhóm với quần jean NYDJ và quần Miranda.

Là nhà lưu trữ lớn nhất của các phong cách Seven Sisters chính hãng ở Úc, chúng tôi yêu bộ sưu tập Thu / Đông’18 mới với phong cách và bản in tuyệt vời của họ! Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, động vật và địa điểm kỳ lạ, mỗi thiết kế là duy nhất cho Seven Sisters. Trong các loại vải dệt thoi có trọng lượng nhẹ “” chạm nhẹ và “áo dệt kim”, kỹ thuật in ấn đặc biệt cho hiệu ứng tuyệt vời trên vải, với các bản in đậm nét chi tiết.

Seven Sisters - Autumn | Winter'18 Thời trang

Trong các kích cỡ 8-20, Seven Sisters làm phẳng tất cả các hình dạng cơ thể. Áo dài dễ mặc của họ là hoàn hảo để đi du lịch, để mặc quần jean yêu thích của bạn, jeggings hoặc quần phù hợp với mỏng. Đi cho một chiếc quần chân mỏng mà sẽ tâng bốc đôi chân của bạn và nhìn tuyệt vời với một đầu sầu bảy Billowy billowy!

Chọn NYDJ Jeans với công nghệ Lift Tuck Technology® độc quyền của họ, để kết hợp với Seven Sisters hàng đầu của bạn. NYDJ Jeans được thiết kế để làm cho bạn trông và cảm thấy một kích thước nhỏ hơn. Một bảng điều khiển chéo chéo được cấp bằng sáng chế giúp làm phẳng ở phía trước, trong khi nâng và làm mịn ở phía sau. Nó hoạt động rất tốt, chúng tôi khuyên bạn nên đặt một kích thước xuống từ những gì bạn thường mặc.

Seven Sisters - Autumn | Winter'18 Thời trang

Mặc Seven Sisters mới của bạn với Quần Miranda để hoàn thành trang phục của bạn. Độc quyền cho Wardrobe Fashion, những chiếc quần tâng bốc nhất mà bạn từng sở hữu! Quần Miranda là quần slimming gốc! Bảng điều khiển phía trước “Firma-Fit” tuyệt vời ẩn mọi khu vực sự cố. Vải siêu mịn chất lượng cao di chuyển cùng bạn để mang lại sự thoải mái tối đa trong khi bảng điều khiển “Firma-Fit” cho phép bạn nhìn và cảm nhận nhỏ hơn.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích những phong cách đa năng đáng kinh ngạc này – giống như rất nhiều khách hàng của chúng tôi, những người bắt đầu bộ sưu tập Seven Sisters của họ trong tủ quần áo của họ!

Trang chủ: https://www.i-pro.vn/

adpress