Samsung giới thiệu giải pháp Samsung Pay tại Việt Nam, không cần xuất trình thẻ, chạm điện thoại là thanh toán

Hôm nay, ngày 13/9/2017, Công ty Điện tử Samsung Vina và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) chính thức thông báo ra mắt biện pháp trả tiền di động Samsung Pay cho đối tượng các bạn là chủ thẻ của các nhà băng tại Việt Nam. Đây là vận dụng trả tiền trên dế yêu di động Samsung hoạt động trên nền móng cơ sở vật chất chuyển mạch vốn đầu tư và cơ sở vật chất số hóa trả tiền của NAPAS, kết nối với bộ máy các Ngân hàng để cung cấp nhà cung cấp trả tiền di động 1 cách chóng vánh, đơn thuần và an toàn.

Được biết, Samsung Pay được cài đặt sẵn trên toàn bộ các dòng dế yêu đắt tiền của Samsung, bao gồm Galaxy S6edge+, Galaxy S7, Galaxy S7edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note5, Galaxy Note8 và 1 số mẫu dế yêu cận đắt tiền Galaxy A. Ở thời kỳ thử nghiệm beta từ ngày 13/9/2017 cho đến hết ngày 28/9/2017, mọi người có thể tham dự trải nghiệm nhà cung cấp (bạn đọc có thể vào đây để thử nghiệm beta). Samsung Pay sẽ được chính thức ứng dụng vào ngày 29/9/2017 trên toàn quốc.

Kể từ thời điểm ra mắt chính thức, các chủ thẻ ATM nội địa thuộc 6 nhà băng Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank có thể thực hành đàm phán trả tiền thẻ bằng Samsung Pay tại bất cứ Đơn vị Chấp nhận thẻ nào tại Việt Nam chỉ bằng thao tác 1 chạm đơn thuần vào máy quẹt thẻ (Point of Sale – POS) với dế yêu Samsung đã có cài đặt vận dụng Samsung Pay. Với Samsung Pay, các bạn không cần xuất trình thẻ, cũng như chơi cần e sợ việc bị ăn cắp tin tức thẻ trong giai đoạn trả tiền.

Đại diện Samsung Vina cùng NAPAS cho biết sẽ tiếp diễn mở mang kết hợp thêm với các nhà băng khác để mở mang độ phủ nhà cung cấp ra toàn thị phần.

Lãi cả chục ngàn tỷ mỗi tháng mà không phải nhọc lòng nhiều về thuế, lợi nhuận của tổ hợp Samsung Việt Nam tiếp diễn tăng trưởng phi mã
admin