Những yếu tố thúc đẩy mô hình văn phòng chia sẻ phát triển mạnh

Mô hình cho thuê văn phòng hiện đại kiểu chia sẻ và sử dụng không gian chung đang dần phổ biến. Các dịch vụ cho thuê văn phòng kiểu này không chỉ phát triển mạnh ở Việt Nam, Châu Á và còn phát triển hoành tráng, tăng nhanh ở các nước khác trên toàn cầu. Điều gì đã thúc đẩy loại hình văn phòng chia sẻ này phát triển mạnh đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu về không gian chia sẻ, mô hình văn phòng hiện đại mới đang được cả thế giới quan tâm và phát triển ở nội dung bên dưới nhé.

Nơi làm việc với nhiều trải nghiệm mới

Việc thay đổi không gian sở hữu riêng thay thế bằng không gian chia sẻ đã giúp môi trường làm việc trở nên mới lạ hơn. Nhiều cá nhân, tổ chức, công ty hạn chế được tài chính và mở rộng không gian vì dùng chung những tiện ích cần thiết.

Văn phòng chia sẻ được phát triển trên toàn cầu. Tất cả mọi thứ tại mô hình văn phòng hiện đại này đều mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ với con người. Làm việc chung với người lạ, làm việc trong cộng đồng lớn, làm việc và kết nối, cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là gần như không cần phải thiết lập bất cứ một tiện ích hay thiết bị văn phòng nào. Tất cả đã được các công ty kinh doanh văn phòng chia sẻ tiến hành thiết kế và xây dựng, lắp đặt hoàn toàn.

Hợp với sở thích của thế hệ mới

Thế kỷ 21 mở ra nhiều sự phát triển mới, công nghệ thông tin bùng nổ, đời sống cao, quan điểm về công việc và tận hưởng cuộc sống của thế hệ mới gần như thay đổi. Họ thích một không gian làm việc đi kèm với giải trí và tận hưởng cuộc sống.

Văn phòng chia sẻ có thể làm tốt điều này. Tại các dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ cao cấp có phòng gym, game, yoga, phòng bếp hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể vừa làm vừa giải trí và tận hưởng cuộc sống dễ dàng hơn.

Đặc biệt là các vấn đề như trải nghiệm văn hóa cộng đồng, thừa hưởng năng lượng tích cực khi làm việc không thể tồn tại ở các văn phòng nhỏ lẻ.

Chi phí thấp hơn văn phòng truyền thống

Chuyển từ văn phòng truyền thống, sở hữu riêng sang văn phòng chia sẻ và sử dụng các không gian chung sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Không phí bảo dưỡng văn phòng, không người duy trì hoạt động của văn phòng, không cần thiết lập nội thất và thiết bị văn phòng… Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc vào những vấn đề này.

Đặc biệt hơn văn phòng truyền thống thuê ở trung tâm sẽ có giá rất cao. Trong khi đó các tòa nhà chuyên dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ lại nằm ở vị trí đẹp nhưng mức giá thấp hơn nhiều.

Nơi làm việc đặc biệt

Ở một nơi làm việc mà khi nhìn bốn phía đều thấy những con người tích cực đang làm việc. Nguồn năng lượng này lan tỏa khắp nơi. Đặc biệt là rất nhiều công ty, cá nhân, chuyên viên, đơn vị tuyển dụng việc làm đều quy tụ về đây. Cơ hội làm việc chuyên nghiệp, hợp tác với cơ hội lớn cũng như cơ hội tuyển dụng hấp dẫn.

Hỗ trợ, làm việc, kết nối và tìm kiếm cơ hội không ở đâu tốt bằng không gian văn phòng chia sẻ. Ngoài thông tin này có thể bạn cần tìm hiểu thêm về địa điểm tổ chức sự kiện. Tại các văn phòng chia sẻ bạn sẽ được mượn địa điểm miễn phí hoặc trả mức phụ phí thấp. Tìm hiểu về địa điểm tổ chức sự kiện thông qua bài viết: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi 

admin