Những lưu ý quan trọng cần biết khi thiết kế phòng làm việc giám đốc

Để phòng Giám đốc thể hiện được đúng vai trò, tầm quan trọng của mình thì khi thiết kế bạn phải chú ý tạo nên sự khác biệt, sự đẳng cấp của chúng so với những không gian khác. Nếu bạn đang phân vân không biết nên thiết kế nội thất phòng Giám đốc theo hướng nào để mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp thì cần phải chú ý tới việc tuân thủ một số nguyên tắc sau đây.

Nguyên tắc bao trùm nhất khi thiết kế không gian này chính là nguyên tắc về phong thủy. Khi bố trí những nội thất hợp lý, khi phòng Giám đốc được đặt ở nơi tụ khí nhất thì chắc chắn công ty đó sẽ ngày càng phát triển. Trong khi đó, nếu thiết kế phạm phải những điều kiêng kị thì trước sau, người lãnh đạo doanh nghiệp cũng sẽ bị ảnh hưởng, sự phát triển của doanh nghiệp sẽ gặp nhiều bất trắc.

Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp
Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp

Việc sử dụng tới một số món đồ phong thủy như ếch ngậm tiền vàng, tượng phật, bình gốm,…. trong không gian nội thất phòng Giám đốc có thể giúp cân bằng các luồng khí, mang lại sự may mắn, suôn sẻ cho công việc kinh doanh.

Vị trí của bàn Giám đốc là điều mà bạn phải hết sức quan tâm. Bàn làm việc của Giám đốc không nên đặt gần khu vực nhà vệ sinh, không đối diện với cửa ra vào, cửa sổ và không đặt chính giữa căn phòng. Nếu đặt ở những vị trí này, Giám đốc khó có thể làm chủ được tinh thần, dễ bị động và không nhận được sự ủng hộ từ nhân viên.

Thiết kế phòng giám đốc ấn tượng
Thiết kế phòng giám đốc ấn tượng

Tron khi đó, nếu phía sau bàn Giám đốc là vách tường, là tủ tài liệu lớn thì sẽ hoàn toàn ngược lại. Giám đốc sẽ luôn cảm thấy tự tin đưa ra mọi quyết định, luôn nhận được sự ủng hộ từ phía nhân viên. Từ đó, Giám đốc có thể dễ dàng chèo lái doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn trước mắt và lâu dài.

Đây là những lưu ý cơ bản nhất trong việc thiết kế nội thất phòng Giám đốc sang trọng. Việc tuân thủ những nguyên tắc thiết kế trên đây có tác động tích cực trong việc giúp doanh nghiệp phát triển và thịnh vượng hơn.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này hoặc muốn chọn mua những món đồ nội thất phòng làm việc Giám đốc hiện đại thì có thể liên hệ ngay với công ty Nội thất Dương Gia để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

noithatduonggia