Những lưu ý khi sử dụng nệm cao su Kim Cương

Nệm cao su Kim Cương với những tính năng ưu việt về chất lượng, giá cả phù hợp ngày càng được nhiều gia đình Việt tin dùng giống như vệ sinh đệm cao su liên á lienahanoi.vn. Bài viết hôm nay, Thế giới đệm online sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm sử dụng nệm cao su Kim Cương nhé!

Chú ý đến kích thước giường

Trước khi mua đệm cao su thiên nhiên Kim Cương bạn cần phải để ý đến kích thước của giường, luôn đảm bảo rằng mua đệm phù hợp và đặt lọt bên trong giường, khoảng cách giữa đệm và giường là 3-5cm là hợp lý nhất. Không nên mua đệm quá rộng hay quá hẹp sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của đệm.

Vị trí đặt đệm

Luôn để đệm cao su Kim Cương được đặt trên một mặt phẳng, không gập gềnh nhấp nhô, đặc biệt với các dòng đệm như đệm cao su Kim Cương Diamond Luxury, đệm cao su Kim Cương Happygold, đệm cao su Kim Cương massage,..có lỗ thông hơi tròn phía dưới và phía trên khác nhau nên cần phải đặt đúng vị trí của nó.

Sử dụng ga bọc đệm

Nên sử dụng ga bọc đệm bên ngoài để tránh được sự xâm nhập trực tiếp của bụi bẩn không khí bám vào đệm, tuy nhiên cũng nên lựa chọn các loại ga bọc có chất liệu phù hợp giúp hút ẩm nhanh, thông thoáng như đệm vạn thành gấp 3 demvanthanh.com. Đặc biệt còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ.

Vệ sinh đệm định kỳ

Thường xuyên vệ sinh đệm định kỳ, để giữ đệm luôn sạch sẽ nên vệ sinh 1 năm/ 2 lần, nhưng nên sở hữu 2-3 bộ ga bọc đệm để có thể thường xuyên vệ sinh và thay đổi cho nhau khi sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng và vệ sinh đệm cao su Kim Cương

– Tuyệt đối không phơi đệm ngoài trời nắng hoặc để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp lên nệm.
– Không giặt tẩy, ủi (là) trên bề mặt đệm
– Không đặt đệm gần hoặc tiếp xúc trực tiếp với các nguồn nhiệt, thiết bị tỏa nhiệt.
– Tuyệt đối không để hóa chất, dung môi hoặc bất kì chất lỏng nào tiếp xúc lên bề mặt nệm cao su.
– Không đặt các vật sắc nhọn và các loại thú nuôi lên đệm vì có thể cào xước hoặc cắt đứt áo nệm, rách bề mặt nệm, điều này cũng như vệ sinh gối lõm cao su liên á lienahanoi.vn.
– Không đặt vật nặng trên đệm trong thời gian dài.

 

 

 

 

vietlongbkat