Những linh kiện dễ bị hư hỏng ở máy in siêu tốc

Máy in siêu tốc hiện đang là một sản phẩm được ưa chuộng của rất nhiều người khi có nhu cầu in ấn. Bởi chỉ cần hơn 10 phút đã tạo ra hơn hàng ngàn bảng photo giống nhau. Tuy nhiên, đây là một thiết bị điện tử, rất dễ bị hỏng nếu sử dụng không đúng cách. Việc không vệ sinh định kỳ cũng góp phần làm cho các linh kiện máy in siêu tốc gặp trục trặc hoặc hư hỏng. Nội dung trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các món linh kiện nào cũng máy in là dễ hỏng nhất.

Lợi ích khi sử dụng máy in siêu tốc

Hình ảnh có liên quan

  • Tốc độ in ấn nhanh: Máy in siêu tốc là dòng máy có khả năng in ấn nhanh nhất, chỉ với khoảng vài phút mà đã có thể tạo ra hơn hàng ngàn bản in có chất lượng tốt.

  • Tiết kiệm được chi phí và thời gian: Từ khả năng in ấn cực nhanh nên lợi ích đầu tiên sẽ là tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với những dòng máy in hiện đại, nhất là sản phẩm máy in thiệp cưới in càng nhiều thì chi phí sẽ càng được giảm thấp. Vì thế mà với những ai đang kinh doanh đây sẽ là lợi thế giúp cắt giảm chi phí đầu tư khi kinh doanh.

Những linh kiện dễ bị hư hỏng ở máy in siêu tốc

Máy in siêu tốc là một thiết bị điện tử, hoạt động được từ rất nhiều phụ kiện và linh kiện nhỏ bên trong. Dưới đây là những linh kiện rất dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng máy in cần phải lưu ý.

Thanh drum của máy in siêu tốc

Thanh drum là một linh kiện khá quan trọng trong việc tạo nên chất lượng cho các bản in. Vì thế mà linh kiện này sẽ rất dễ bị bào mòn nếu máy in hoạt động quá thường xuyên. Nếu không biết cách tự thay thì có thể nhờ thợ có tay nghề đến thay giúp.

Đầu phun của máy in siêu tốc

Đầu phun là dụng cụ giúp cho mực in được phun đều lên mặt giấy, từ đó tạo ra bản in có nét đồng đều hơn. Linh kiện này rất dễ bị dơ do khả năng bám bụi cao. Nếu không vệ sinh làm sạch thường xuyên thì đầu phun này sẽ không thể hoạt động đúng chức năng của mình.

Kết quả hình ảnh cho máy in siêu tốc

Trục load giấy của máy in siêu tốc

Trục load giấy của máy in siêu tốc là phần công cụ giúp kéo giấy từ khay để giấy và đưa vào hệ thống bánh răng nhuyễn để thực hiện nhiệm vụ in ấn. Đây cũng là phần linh kiện dễ bị bào mòn nếu máy hoạt động quá thường xuyên.

Bơm kép rút mực của máy in siêu tốc

Bơm kép rút mực là một linh kiện rất quan trọng của toàn thiết bị máy in. Bởi đây là công cụ giúp rút mực ở bình chứa để đưa vào đầu phun khi in ấn. Vì thế nên chăm sóc và bảo vệ cẩn thận.

Qua những thông tin, hy vọng chúng ta, nhất là những ai đang sử dụng máy hay có nhu cầu mua máy in siêu tốc có thêm nhiều kiến thức về thiết bị này. Từ đó biết cách sử dụng máy mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về máy in thì nên truy cập vào http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/. Nếu muốn tìm địa chỉ cung cấp máy in và các linh kiện chính hãng giá tốt thì có thể thông qua địa chỉ này: http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/.

admin