Những điều cần lưu ý khi chọn và sắp xếp nội thất hội trường 300 chỗ

Thiết kế phòng hội trường 300 chỗ ngồi hoàn toàn khắc với việc thiết kế hội trường 100 chỗ hoặc 500 chỗ, 1000 chỗ. Nếu bạn chưa tìm ra cách lựa chọn và bố trí đồ nội thất phòng hội trường 300 chỗ ngồi phù hợp thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Làm sao để chọn và bố trí bàn ghế phù hợp với hội trường 300 chỗ?

Có thể nói đây là câu hỏi, là băn khoăn của không ít doanh nghiệp có hội trường 300 chỗ hiện nay.

Câu trả lời đó chính là dựa vào nhu cầu, tính chất sử dụng cũng như điều kiện về kinh tế và diện tích không gian để chọn sản phẩm phù hợp.

Làm sao để chọn và bố trí bàn ghế phù hợp với hội trường 300 chỗ?
Làm sao để chọn và bố trí bàn ghế phù hợp với hội trường 300 chỗ?

Theo đó, trong phòng hội trường 300 chỗ, bạn chỉ nên dùng bàn cho những dãy ghế đầu tiên. Đây là khu vực dành cho đại biểu đặc biệt, khách VIP. Chính vì vậy bạn nên chọn những bộ bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên cao cấp, mang kiểu dáng sang trọng cho xứng tầm.

Còn đối với những dãy ghế khu vực khán giả bên dưới thì bạn có thể chọn mẫu ghế có thiết kế kèm bàn viết thông minh. Đây là sản phẩm tạo nên sự sang trọng và trang nghiêm với thiết kế chân bắt sàn. Không chỉ vậy, thiết kế bàn viết nhỏ cúng góp phần tạo nên sự tiện nghi tối đa cho chủ nhân, đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm diện tích không gian tối đa.

Thiết kế phòng hội trường 300 chỗ ngồi, bạn cũng có thể chọn những mẫu ghế hội trường chân tĩnh, có thể xê dịch theo kiểu truyền thống. Lợi thế của dòng sản phẩm này đó là giá thành rẻ lại có kiểu dáng thon gọn hơn.

Cùng với việc chọn lựa bộ bàn ghế hội trường thì bạn cũng đừng quên chọn những phụ kiện, đồ nội thất phụ phù hợp nhé.

Một số lưu ý khác khi bố trí nội thất cho thiết kế hội trường 300 chỗ
Một số lưu ý khác khi bố trí nội thất cho thiết kế hội trường 300 chỗ

Theo đó, bạn cần chọn phông rèm hội trường, bục tượng Bác Hồ, bục phát biểu,.. có kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp với phong cách thiết kế.

Một số lưu ý khác khi bố trí nội thất cho thiết kế hội trường 300 chỗ

Đối với hội trường 300 chỗ ngồi, bạn không cần thiết phải bố trí khu vực khán giả thêm tầng lửng. Cùng với đó, bạn cũng nên chú ý phân bổ khu vực sân khấu và khu vực khán giả một cách hợp lý, cân đối.

Việc phân chia này phải đảm bảo sân khấu có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng. Còn khu vực khán giả thì có đủ chỗ ngồi cho 300 người.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hi vọng rằng các bạn đã biết cách lựa chọn và bố trí đồ nội thất phù hợp cho hội trường 300 chỗ. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất hội trường hoặc muốn mua bàn ghế họp hội trường, hãy liên hệ ngay tới số máy 0934 583 888 để được phục vị tận tình nhất.

noithatduonggia