Nhận xét đầu tư từ địa điểm dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Dự án Gem Riverside tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, phường An Phú, Q.2.

Dự án căn hộ thuộc khu cư dân Nam Rạch Chiếc đc đầu tư nhất quán về cơ sở hạ tầng từ Thương mại dịch vụ, sức khỏe, giáo dục, khu Thể Thao. Tất cả đc bao quanh khu vực Nam Rạch Chiếc.

Gem Riverside mang những tiện ích phục vụ cư dân mang ý nghĩa đơn lẻ của khu Nam Rạch Chiếc: con đường đi bộ ven dòng sông, khu dã ngoại công viên ven sông, hồ bơi 4 mùa, BBQ, sân tennis, khu trung tâm thương mại trẻ nhỏ, nhà y tế, trường mầm non, khu vườn sky garden…

Gem Riverside Dat Xanh

Từ thông tin về vị trí cũng như tổng quát dự án Gem Riverside cho thấy dự án căn hộ mang tiềm năng đầu tư trong tương lai dài hạn. Nhìn về tổng quan Thị Trường dự án căn hộ, Gem Riverside trực thuộc phân khúc căn hộ cao cấp có giá thành từ 35tr/m2. Đó là phân khúc chỉ chiếm chủ đạo trong thị phần hiện nay nên khả năng lướt sóng lạ hạn chế. Đây cũng chính là xu hướng chính của Thị trường trong phân khúc căn hộ đẳng cấp.

Hạ Tầng: hạ tầng chính là lực đẩy giúp cho chất lượng Bất Động Sản tăng lên. Tại khu Thủ Thiêm, những quy hoạch giao thông. Các dự án giao thông tiếp tục được UBND TP.HCM triển khai tại trung tâm quận 2: xây 6 cây cầu mục đích nối khu bán đảo Thủ Thiêm với các quận bên cạnh, đường song hành cao tốc, nút giao tuyến Mai Chí Thọ và cao tốc, nội khu Thủ Thiêm. Tất cả những dự án đó sẽ làm nâng cao giá trị của Bất Động Sản Nhà Đất khu đông nói chung & của dự án Gem Riverside ít nhất là 50% trong tầm 5 năm nữa. Chứng minh cho sự gia tăng giá trị đó là từ thời điểm năm 2013 đến nay, chất lượng BĐS Nhà Đất tại khu Đông (quận 2 & quận 9) sẽ không ngừng tăng một nửa nhờ vào lực đẩy từ cơ sở hạ tầng. Ngoài số tiền mà quý khách hàng nhận được khi thanh lý tài sản sau 5 năm thì khách hàng còn nhận đươc số tiền từ việc cho thuê căn hộ. Nhu cầu cần thuê không ngừng tăng cao theo tiến độ của hạ tầng giao thông. Nguồn lực lượng lao động chủ yếu của khu công nghệ cao Q9, cảng Cát Lái, nội khu Q1 là một nguồn khách hàng cần thuê. Theo review của phòng kinh doanh Gem Riverside thì doanh thu từ việc cho thuê căn hộ từ 5% – 8%/ tổng giá trị tài sản.

***Tìm hiểu thêm thông tin: Căn hộ Gem Riverside quận 2 – một dự án của tập đoàn Đất Xanh

Từ các chứng minh trên cho thấy doanh thu từ việc đầu tư căn hộ Gem Riverside có thể nhận được gần giống như là 1 lời 1 sau 5 năm. Nếu như khách hàng có nhu cầu cần đầu tư căn hộ thị trường khu Đông và chính xác là Gem Riverside là việc lựa chọn của quý khách hàng.

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc là khu cư dân mới mẻ, những tiện ích trong khu dự án căn hộ chưa đc đồng bộ với khu vực. Nhưng theo nhũng quy hoạch mà toàn khu Nam Rạch Chiếc thì đó là một khu đáng ở. Nếu như khách hàng đang hoạt động tại những khu vực cách Gem Riverside chỉ 10 phút thì giá trị mà tài sản này đem lại càng ngày càng tăng.

http://gemriverside-datxanh.com.vn/

Tổng thể khu Nam Rạch Chiếc đc quy hoạch ngoài khu cư dân thì còn có trung tâm thương mại(market), trung tâm giáo dục (edu) and khu cư dân. Cho nên, những dịch vụ lợi ích mà dự án & khu dân sinh đem đến giúp cuộc sống thường ngày tại Gem Riverside dễ dàng hơn nhiều.

Theo quy trình của dự án căn hộ thì Gem Riverside sẽ đc bàn giao trong năm 2019, giai đoạn này cũng là khoảng thời gian mà những cơ sở hạ tầng của khu vực sẽ đưa vào hoạt động. Vì vậy, điểm rơi khi nhận nhà là hài hòa và hợp lý cho quý khách muốn mua để ở tại dự án Gem Riverside.

trung