Nguyên Gỗ đơn vị chuyên phân phối ván ghép gỗ cao su

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối các loại ván ghép gỗ cao su phục vụ cho việc sản xuất nội thất. Tuy nhiên, không phải cái tên nào cũng tin tưởng và đáng để lựa chọn. Và một trong số những đơn vị được khách hàng lựa chọn nhiều nhất đó chính là Nguyên Gỗ. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường đơn vị luốn đưa ra các loai gỗ chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Nguyên Gỗ đơn vị chuyên phân phối ván ghép gỗ cao su

Nguyên Gỗ là đơn vị chuyên phân phối ván ghép gỗ cao su
Nguyên Gỗ là đơn vị chuyên phân phối ván ghép gỗ cao su

Công ty Nguyên Gỗ Bình dương là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép gỗ cao su được nhiều khách hàng lựa chọn. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đã xây dựng được thương hiệu riêng nhiều khách hàng biết đến.

Cùng với đó, đơn vị còn có hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Thêm vào đó là đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nên Nguyên Gỗ luôn tự tin những sản phẩm ván ghép tại đơn vị đảm bảo có chất lượng đứng đầu thị trường hiện nay.

Tất cả các ván ghép gỗ cao su đều được đo lường chất lượng tốt nhất. Cụ thể đảm bảo đủ độ nở khi ngâm nước, độ uốn cong, độ bám đinh ốc vít mọi bề mặt. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn đo lượng chất lượng của Việt Nam.

Hơn thế nữa, Nguyên Gỗ là một đơn vị độc quyền chuyên sản xuất và khai thác lô cao su trị giá lên tới 30 tỷ đồng. Theo thống kê thì sản lượng khai thác hàng năm của đơn vị là 10.000m3. Vi vậy, mọi nhu cầu về số lượng đơn hàng đều được đơn vị đáp ứng đầy đủ.

Mức giá ván ghép gỗ cao su tại Nguyên Gỗ

Giá thành của sản phẩm đều là một trong những vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Hiện nay, trên thị trường các đơn vị phân phối sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Thậm chí có nhiều nơi còn chênh lệch với mức giá khá lớn. 

Ván ghép gỗ cao su phân phối tại Nguyên Gỗ với mức giá rẻ
Ván ghép gỗ cao su phân phối tại Nguyên Gỗ với mức giá rẻ

Tuy nhiên khi đến với ván gỗ ghép cao su thanh Nguyên Gỗ Bình Dương các bạn sẽ được mua sản phẩm với chất lượng tốt nhất và mức giá cạnh tranh, ưu đãi nhất trên thị trường. Giá thành sản phẩm sẽ được đơn vị chúng tôi gửi tới khách hàng cách chi tiết nhất. Từ đó, mọi người có thể so sánh giá với nhiều đơn vị khác nhau. Đảm bảo  mức giá Nguyên Gỗ đưa ra là phù hợp nhất.

Ngoài ra, với những khách hàng mua số lượng lớn thì mức giá còn ưu đãi hơn. Thậm chí, đơn vị còn hỗ trợ chi phí vận chuyển cho các khách hàng. Và thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn vào những sự kiện đặc biệt.

Tóm lại, khi bạn có nhu cầu mua ván ghép gỗ cao su hay gỗ Hương Lào  tại Phôi Gỗ Cao Su Bình Dương chúng tôi. Quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem tiếp:

admin