Nâng ngực rồi có cho con bú được không?

Ngực đóng vai trò quan trọng trong thiên chức làm mẹ của chị em phụ nữ. Chính vì vậy chị em còn trẻ, trong độ tuổi sinh đẻ luôn quan tâm việc phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến việc nuôi con, cho con bú sau này. Vậy tham khảo thử nâng ngực rồi có cho con bú được không nhé!

Nâng ngực với vị trí phẫu thuật theo đường quầng vú

Phẫu thuật nâng ngực an toàn theo đường quầng vú với ưu điểm có thời gian phục hồi nhanh do ít xâm lấn. Ca phẫu thuật không tốn nhiều thời gian bóc tách mà đưa túi ngực trực tiếp vào giữ bầu ngực, đồng thời nhờ đường quầng vú nên giấu sẹo rất tốt, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho bầu nực.

Tuy nhiên, nếu chị em quan tâm nâng ngực rồi có cho con bú được không thì nên ghi nhớ thông tin này.

Nâng ngực theo đường quầng vú là phương pháp gây tổn thương nhiều nhất lên các mô tuyến, dễ ảnh hưởng đến cả hệ thống tuyến sữa. Vì thế, để an toàn cho bầu ngực nhất thiết phương pháp này phải được thực hiện bởi bác sỹ giàu kinh  nghiệm, và cũng nên cẩn trọng nếu chị em có kế hoạch sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ sau đó.

Phẫu thuật nâng ngực theo đường nếp gấp ngực

Lựa chọn vị trí phẫu thuật nâng ngực này, túi ngực sẽ được đặt trực tiếp vào khoang ngực và ít gây tổn thương lên các mô tuyến cùng các tế bào thần kinh cảm giác, kể cả tuyến sữa.

C:\Users\Administrator\Desktop\nangnguc6.jpg

Vị trí phẫu thuật ảnh hưởng đến nâng ngực rồi có cho con bú được không

Vì vậy, chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi theo đường nếp gấp ngực sẽ giúp chị em khá yên tâm cho thiên chức làm mẹ sau phẫu thuật làm đẹp. Đồng thời, vết sẹo sau mổ cũng dễ dáng đucợ giấu khéo léo dưới nếp gấp ngực, nhưng nó cần được chăm sóc và kiêng khem hợp lý để tránh seo lồi.

Nâng ngực rồi có cho con bú được không, câu trả lời là hoàn toàn có nếu chọn phẫu thuật nâng ngực theo đường nếp gấp ngực.

Phẫu thuật nâng ngực qua đường nách

Là vị trí phẫu thuật được phần lớn chị em lựa chọn vì tính thẩm mỹ và an toàn, cho cả sức khỏe và thiên chức làm mẹ. Chị em nào quan tâm việc sinh con và nuôi con sau phẫu thuật, xem thử nâng ngực rồi có cho con bú được không thì nên tham khảo qua phẫu thuật nâng ngực qua đường nách.

C:\Users\Administrator\Desktop\tai-sao-nen-nang-nguc-noi-soi-duong-nach.jpg

Nâng ngực theo đường nách an toàn để cho con bú

Vị trí phẫu thuật này được chọn trên đường nếp gấp nách, tránh được vết sẹo trên ngực giúp ngực đẹp hoàn hảo nhất sau phẫu thuật, đồng thời hoàn toàn không xâm phạm đến nhu mô tuyến vú, không hề ảnh hưởng đến tuyến sữa nên việc phẫu thuật nâng ngực tại vị trí này không ảnh hưởng đến nhu cầu nuôi con bằng sữa mẹ sau đó.

Nhược điểm lớn nhất của vị trí phẫu thuật này là khoảng cách. Chính vì xa vị trí ngực nên phẫu thuật cần bóc tách nhiều và khó kiểm soát hơn vị trí túi ngực, đòi hỏi bác sĩ tay nghề, kinh nghiệm để đặt chuẩn xác và cân đối túi ngực khi phẫu thuật tại Iseul plastic surgery Việt Nam.

Tóm lại, mỗi phương pháp nâng ngực đều có ưu nhược điểm riêng và đều cần đến tay nghề chuyên môn của bác sỹ phẫu thuật. Nhưng nếu quan tâm nâng ngực rồi có cho con bú được không thì hẳn phải tham khảo kỹ hơn vị trí phẫu thuật nào cho an toàn, đáng tin cậy nhất.

quintus95