Nắm giữ địa điểm vàng của lá phổi xanh căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Sau thành công của hàng loạt dự án căn hộ như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… tập đoàn Đất Xanh Group tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của mình qua việc thiết kế dự án căn hộ Gem Riverside – một dự án khu căn hộ cùng với quy mô rộng lớn cùng các lợi ích cao cấp kết hợp.

Lợi thế khu vực của Gem riverside quận 2 đc thể hiện rõ ràng qua 2 khía cạnh chính là hướng view cực đẹp cùng một địa điểm vàng ngay tại Q.2.

Các căn hộ nơi đây đều sở hữu view cực đẹp hướng sông. Từ các địa điểm khác nhau của căn hộ mà ánh đèn lấp lánh lung linh của thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ có những góc nhìn thật khác.

Nằm ngay trục đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện lợi đi tới tất cả hướng di chuyển của thanh phố. Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian di dời từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô TP. Hồ Chí Minh.

***Đọc thêm thông tin: Căn hộ cao cấp Gem Riverside thu hút khách hàng ra sao?

Cảm hứng đến từ các thiết kế cổ xưa bí ẩn của châu âu, Gem Riverside chính là sự tổng hòa của nét xây dựng hiện đại cùng với văn hóa Châu Á. Các thiết kế trong những căn hộ chính là từng sự dụng tâm của nhà đầu tư. Từ phòng tiếp khách đến phòng bếp, từ phòng tắm đến khu vực ngủ đều được trang bị nội thất khá đầy đủ & chất lượng.

Các tiện ích nội khu & ngoại khu nơi đây rất phong phú nhiều mẫu mã. Diện tích công viên xanh rộng lớn. Sân nướng BBQ, hồ tập bơi, phòng tập gym, các khu hoạt động và sinh hoạt cộng đồng mang dáng dấp của một khu resort sẽ mang lại người chủ những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất ngay tại khu dự án căn hộ.

trung