Mua quà gì tặng bạn gái mới quen?

Khởi đầu một mối quan hệ đều khiến bất cứ ai khá run, lo lắng cũng như chưa thực sự thoải mái bởi còn giữ kẽ. Với bạn gái mới quen, các chàng trai thường khá chăm chút, mua quà tặng cũng cẩn trọng hơn để cố gắng lựa chọn món quà làm vừa ý nàng. Nên mua quà tặng bạn gái như thế nào? Đặc biệt cho khởi đầu một mối quan hệ. Các chàng đang không biết nên mua quà gì cho bạn gái? Nhận định dưới đây sẽ giúp các chàng phân tích và chọn món quà phù hợp với nàng.

Kinh nghiệm mua quà cho bạn gái mới gây ấn tượng

Với một mối quan hệ lâu dài, việc lựa chọn quà tặng sẽ không còn quá cầu kỳ, mà bình dị từ cuộc sống của 2 người. Và chàng hiểu nàng thích gì để lựa chọn quà tặng ưng ý. Tuy nhiên, với một mói quan hệ mới, bạn gái mới quen, các chàng trai thường lúng túng không biết nên chọn quà gì cho nàng, đẻ làm nàng thích thú. Nếu chưa thực sự biết nhiều về sở thích của bạn gái thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn món quà phù hợp:

Quà tặng bạn gái mới quen
Quà tặng bạn gái mới quen

 

  • Nên chọn quà trang sức gia công có tính tỉ mỉ cao, độc đáo: bông hồng cài áo, mặt vòng dát vàng, nhẫn hoặc lắc tay…
  • Chọn quà tặng hoa hồng dát vàng, hoa mẫu đơn, quà lưu niệm độc đáo…
  • Chọn quà tặng là trang phục: váy, giầy cao gót hoặc giày thể thao… hữu dụng cho các nàng diện làm dáng.
  • Son hay mỹ phẩm cũng là một gợi ý tuyệt vời được các nàng rất thích. Mỹ phẩm nên chọn nước hoa, son sẽ phù hợp hơn.
  • Nên chọn các món quà liên quan đến công việc: trang trí bàn làm việc, hỗ trợ nàng làm việc tốt hơn…

Với nàng mới quen, các chàng không thể tặng món quà không nguồn gốc xuất xứ. Nên chọn các thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt với các loại mỹ phẩm, nước hoa, son…

Có nên mua quà tặng quá đắt đỏ cho lần đầu?

Khá nhiều chàng trai lựa chọn quà tặng cho lần đầu gặp mặt là những món quà quá đắt đỏ, giá tiền cao, hàng hiệu cao cấp. Đây là cách tôn trọng và thể hiện sự quan trọng của người nhận. Tuy nhiên những món quà quá đắt đỏ sẽ không phải là lựa chọn phù hợp cho lần đầu gặp mặt, cho bạn gái mới quen. Giá trị món quà quá lớn sẽ khiến nhiều cô nàng ái ngại về sự hoang phí và chịu chơi của bạn. Nên lựa chọn những món quà vừa vặn về giá tiền với khả năng tài chính và hoàn cảnh của 2 người.

Quà tặng bạn gái mới quen
Quà tặng bạn gái mới quen

Lựa chọn quà tặng dát vàng mới, với giá thành không hề đắt đỏ nhưng thể hiện được sự sang trọng, tinh tế cho món quà. Các sản phẩm được dát vàng 24k nổi bật, nhưng giá thành phải chăng, cân đối tùy sản phẩm và khả năng tài chính. Đây sẽ là món quà phù hợp cho các chàng để gây ấn tượng với nàng.

Quà tặng dành cho bạn gái mới quen sẽ là ấn tượng đầu tiên, cần được lựa chọn cẩn trọng. Nếu chàng chưa biết nàng thích gì, có thể lựa chọn các món quà xinh xinh, thời trang mà chị em phái đẹp yêu thích: bông hồng vàng, hoa hồng cài áo, trang sức… Lưu ý lựa chọn quà tặng cao cấp, cân nhắc tài chính để chọn sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp. Mọi thắc mắc về chọn quà tặng cho bạn gái, đấng mày râu có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

 

admin