Mùa hè nên mặc gì là tốt nhất ?

Bạn đang quan tâm đến những thương hiệu thời trang nổi tiếng thì có thể tham khảo ngay bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ nói rõ về trang phục dành cho mùa hè

Khi tôi viết về Làm thế nào để mặc trang phục khi bạn có đôi chân không hấp dẫn, một người đọc trả lời bằng cách hỏi, “Nếu bạn không thích khoe chân mình thì sao?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có bê to, mắt cá chân chunky, đùi sấm sét, chân veiny, chân chóp hoặc chân gầy? Làm thế nào để bạn che đậy đôi chân của mình trong mùa hè? ”Đọc tiếp….

1. QUẦN RÕ RÀNG – MẶC

Quần Palazzo là sang trọng và lỏng lẻo mà làm cho chúng hoàn hảo cho thời tiết nóng. Quần linen chân rộng lý tưởng, giữ cho bạn mát mẻ và sang trọng cùng một lúc. Capri hoặc ¾ chiều dài quần là tuyệt vời cho thấy một mắt cá chân mỏng mà không tiết lộ phần còn lại của chân của bạn. Mặc với một khối thấp dễ thương hoặc gót chân con mèo để kéo dài chân nhiều hơn. Một chiếc quần jean màu dài hơn với đôi mắt cá chân ngắn hơn, do đó, có khoảng một inch thịt trên màn trình diễn, là một cách tuyệt vời để hoàn toàn trên xu hướng

2. HÃY THỬ MỘT CHIẾC VÁY MIDI HOẶC MAXI

Trà chiều dài / Midi chiều dài là tuyệt vời cho petites và cho bất cứ ai muốn thể hiện mắt cá chân xinh đẹp của cô. Mang giày phẳng, dép xỏ ngón hoặc gót chân nhỏ. Họ không bao giờ nhìn hoàn toàn đúng với một stiletto cao chót vót.

>> Trang phục dã ngoại mùa hè nào đang làm mưa gió hiện nay ?

3. XÀ CẠP

Chúng bao gồm vô số tội lỗi. Mặc chúng dưới áo chẽn và váy như là một thay thế cho quần. Bạn có thể đi với chiều dài mắt cá chân hoặc phong cách capris. Thí nghiệm. Một số phụ nữ nhìn tốt hơn với họ mặc gần hơn đến đầu gối, những người khác gần mắt cá chân.

4. DIVERT CHÚ Ý

Bí quyết lâu đời nhất trong cuốn sách nhưng nó hoạt động. Di chuyển tiêu điểm lên trên bằng cách đội một chiếc mũ tuyệt vời, son môi tươi sáng, đồ trang sức ấn tượng, một chiếc khăn quàng cổ. Chân của bạn thậm chí sẽ không được chú ý!

5. THỬ NGHIỆM VỚI QUẦN

Mười chiếc quần màu da thịt denier là một lựa chọn sáng tạo. Một số thậm chí có thêm lợi thế của bảng điều khiển, do đó, khối u của bạn, bum, đùi được sắp xếp hợp lý quá. Chọn ngón chân-ít nếu bạn muốn mang dép. Bạn thậm chí có thể đi các tuyến đường fishnet, vì họ là mát mẻ để mặc trong thời tiết nóng.Đăng ký nhận nội dung cập nhật trong hộp thư đến email của bạn! Bạn cũng có thể kết nối với tôi trên Instagram và Facebook.

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết tạo doanh thu giúp hỗ trợ doanh nghiệp của tôi mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. Cảm ơn bạn đã mua sắm qua các liên kết của tôi.

Ngoài ra nếu bạn đang quan tâm đến những xu hướng thời trang mới hiện nay thì cùng tham khảo ngay bài viết của chúng tôi dưới đây nha, xem thêm tại https://thoitrangcuocsonglofficiel.blogspot.com/

adpress