Mua găng tay tập võ nên chú trọng những tiêu chí này

Găng tay tập võ là vật dụng không thể thiếu cho các võ sĩ. Đối với những người chuyên nghiệp và học võ lâu năm sẽ có rất nhiều kinh nghiệm chọngăng tay tập võ. Họ sẽ nhận biết được đâu là găng tay đấm bốc phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên với phụ nữ và trẻ nhỏ thì sẽ cần có nhiều kinh nghiệm lựa chọn. Bài viết này chúng tôi chuyên sâu cho các bạn những kinh nghiệm chọn găng tay tập võ cho phụ nữ và trẻ em.

Mua găng tay tập võ nên chú trọng những tiêu chí này

5 Lưu ý khi chọn găng tay tập võ cho nữ giới

Đối với phái đẹp, học võ là một quá trình tập luyện khó khăn hơn nam giới. Găng tay tập võ cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng hơn để đảm bảo quá trình vận động an toàn cũng như đạt tính thẩm mỹ cao. Do vậy, các bạn nên chú trọng đến các vấn đề như sau:

  • Kích thước của găng tay tập võ của nữ phải đạt chuẩn với từng người. Sẽ có rất nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau. Tốt nhất không nên đặt hàng online mà nên chọn lựa trực tiếp để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
  • Chọn các sản phẩm làm bằng da, có độ thoáng khí lớn, độ dày tốt và êm ái để phù hợp với da của phát đẹp.
  • Màu sắc cũng là vấn đề nên được chú trọng. Chúng sẽ mang đến sở thích cũng như tạo cảm giác thoải mái, phấn khích, tự tin hơn cho chị em khi tập võ. Tốt nhất vẫn nên là các màu sắc tươi sáng để mang đến cảm giác và tâm trạng tốt. Đỏ, xanh lá mạ, hồng và cam là những màu sắc bạn nên chọn
  • Mức giá găng tay tập võ cho nữ. Lực của nữ không mạnh. Các bạn cũng không cần phải chọn các loại găng tay quá đắt. Chỉ dừng lại từ 500 đến 1 triệu đồng là đã có rất nhiều chất liệu và chất lượng tốt.
  • Everlast, Walon, Venum, Jduanl là những thương hiệu sản xuất găng tay tập võ được ưa chuộng hiện nay. Các thương hiệu này có rất nhiều màu sắc phù hợp với phái đẹp.
Mua găng tay tập võ nên chú trọng những tiêu chí này

4 lưu ý khi chọn găng tay tập võ cho trẻ em

Thể dục thể thao, tập các loại võ sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tự vệ, phản xạ nhanh và tư duy lẫn tính cách phát triển tốt. Các bộ môn võ thuật hầu hết trẻ em đều có thể học. Đầu tư một đôi găng tay học võ là điều hoàn toàn nên làm. Giá găng tay của trẻ em cũng chỉ dao động từ 200 đến 500 nghìn đồng. Khi mua các bạn chỉ cần chú trọng những tiêu chí mà chúng tôi đề cập bên dưới là được.

  • Chọn chất lượng găng tay tốt để bảo vệ bàn tay cho bé. Hãy khoan chú trọng đến kiểu dáng bên ngoài mà nên chú trọng đến chất lượng của sản phẩm đầu tiên.
  • Size găng tay cho trẻ cũng nên tùy vào từng độ tuổi khác nhau. Nhưng cách tốt nhất vẫn là đưa con đi chọn lựa để chọn được sản phẩm vừa tay với chúng nhất.
  • Quan tâm đến sở thích và thái độ của trẻ khi chọn găng tay. Một chiếc găng tay mà chúng thích sẽ giúp quá trình tập luyện của chúng hào hứng và dễ dàng hơn.

Taeki do, Boxing, các loại võ khác… Mỗi loại võ sẽ cần đến một loại bao tay khác nhau. Bố mẹ nên tự mình tìm hiểu các tiêu chí chọn lựa cho từng môn võ để hướng các tiêu chí về mặt kỹ thuật tốt nhất cho con của mình.

Găng tay boxing trẻ em Walon, Ringside, Everlast hiện đang bán với mức giá tốt nhất. Đây là những sản phẩm mang lại độ thông thoáng cao, độ bền vượt thời gian mà bạn nên chọn cho con trẻ của mình.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn kinh nghiệm chọn xà đơn gắn cửa giá rẻ. Hãy tiếp tục theo dõi website của chúng tôi nếu các bạn cần kinh nghiệm để chọn xà đơn treo tường cho quá trình tập luyện tại nhà nhé.

admin