Mua đàn kalimba giá rẻ chất lượng tại tphcm

Đàn kalimba – kalimba là gì?

Đàn kalimba là loại đàn khá mới vừa xuất hiện tai thị trường nhạc cụ Việt Nam, làm giới trẻ cũng như những người yêu âm thanh thực sự nóng lòng muốn tìm đàn kalimba giá rẻ ngay lập tức! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đàn kalimba này nhé.

Đàn kalimba là một nhạc cụ dân tộc của các bộ lạc lâu đời ở châu Phi. Nó được dùng trong các dịp lễ hội quan trọng và trở thành biểu tượng không thể thiếu với một vài vùng miền.

Mua đàn kalimba giá rẻ  - 0938 694 798
Mua đàn kalimba giá rẻ – 0938 694 798

Đàn Kalimba là cái tên gốc của loại đàn này; ngoài ra còn có một số tên gọi khác tương đối phức tạp. Đàn kalimba được cấu tạo bởi gỗ thịt và các sợi dây kim loại. Mỗi sợi dây kim loại tương ứng với một nốt âm trong đàn kalimba.

Hình dáng đàn kalimba rất nhỏ gọn, như một hộp gỗ có độ dài 20 cm. Bạn có thể mang đàn đi bất cứ nơi đâu một cách rất tiện lợi. Âm thanh phát ra từ các nốt âm, độ trầm, bổng của âm thanh phụ thuộc vào vị trí của dây kim loại so với mặt gỗ.

Khi về tới Việt Nam, chỉ cần vài trăm ngàn đến tầm hơn 1 triệu đồng là các bạn trẻ đã có thể sở hữu ngay một cây đàn kalimba chất lượng, âm thanh chuẩn.

Video Âm Thanh Đàn Kalimba

Mua đàn kalimba 17 phím – Thumb piano 17 key

Cửa hàng Nhạc Cụ Minh Phát chuyên cung cấp đàn kalimba chính hãng giá rẻ. Để đặt mua đàn KALIMBA TAIGE GIÁ RẺ xin liên hệ ngay 0938 694 798hoặc tới trực tiếp cửa hàng số 1021 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM để xem và test trực tiếp nhé.

https://guitarminhphat.com/san-pham/dan-kalimba-17-key/

Thông số ấn tượng của cây đàn Kalimba 17 keys:
Hãng: TAIGE
Thể loại: 17 phím
Chất liệu: gỗ bắc phi NGUYÊN KHỐI.
Quà tặng kèm: túi đựng, búa chỉnh âm, giáo trình tự học, miếng dán nốt nhạc.

KALIMBA được làm bằng hộp cộng hưởng gỗ thịt hoặc ép và các phím bằng thép carbon. Vì vậy, dễ sử dụng, bạn chỉ cần sử dụng hai ngón tay cái để tạo ra âm thanh tuyệt vời.
Kích thước nhỏ và đi kèm với một túi xách tay, một búa chỉnh phím, và các hợp âm để để dễ dàng mang theo và lưu trữ.

Đàn kalimba 17 key giá rẻ
Đàn kalimba 17 key giá rẻ
Đàn kalimba 17 key giá rẻ
Đàn kalimba 17 key giá rẻ
Đàn kalimba 17 key giá rẻ
Đàn kalimba 17 key giá rẻ
Đàn kalimba 17 key giá rẻ
Đàn kalimba 17 key giá rẻ

Cách chỉnh âm cho đàn Kalimba 

Để có thể chỉnh âm cho đàn kalimba chuẩn và dễ nhất, bạn có thể tải ứng dụng app gstrings . Hãy soi các nốt nhạc lên app và nốt được đánh dấu trên phím đàn, nếu app báo nốt trùng với nốt được dán trên phím và kim đo nốt nằm tại vị trí cân bằng thì chứng tỏ vị trí các dây âm chuẩn, có nốt dây âm không nằm tại vị trí cân bằng mà thấp hơn thì hãy dùng búa hiệu chỉnh âm đi kèm đàn gõ nhẹ xuống hoặc lên đề chỉnh sau cho đúng với app.

Sau khi hiệu chỉnh âm thanh đàn kalimba xong, bạn tiếp tục thử đàn một bản nhạc khác, thử nghiệm xem nốt âm đã ở vị trí chuẩn chưa nhé

mua đàn Kalimba giá rẻ – nhạc cụ Minh Phát

ĐIện thoại : 0938.694.798 –  www.guitarminhphat.com

NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Quý khách vui lòng đặt hàng tại: https://www.facebook.com/Guitar-Minh-Phat

Mở cửa  8:00 – 21:00 (tất cả các ngày trong tuần)

Bản đồ chỉ đường trên Google Maps (click vào hình dưới)