Khách hàng mong chờ mở bán dự án Đất nền Đồng Nai

Vùng Đất Nhơn Trạch với quy mô rộng lớn đang dần trở thành một Khu Đô Thị Xanh hiện đại và đẳng cấp quốc tế. Theo điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050. Khu đô thị mới rộng forty one.078 ha này sẽ được chia làm eight khu vực, trong đó có four khu vực đô thị. Tham khảo nhiều lần các dự án đất nền Đồng Nai, Long An và Bình Dương, cuối cùng anh Quý đã sang tay” lại một lô đất tại dự án Golden Center City (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Thông tin dự án đất nền Đồng Nai

Nhiều khách hàng đang mong chờ để được sở hữu bất động sản tại đây. Hạ tầng giao thông luôn được đầu tư kỹ lưỡng để kết nối vùng, Long Tân Metropolis tọa lạc tại Nhơn Trạch – điểm kết nối giao thông nhanh chóng và là nơi đang đón chờ hạ tầng cao nhất. Di chuyển đến các khu nghỉ dưỡng, sân Golf, hệ thống siêu thị chỉ từ 5 – 20 phút. Dự án Khu đô thị Lengthy Tân City, Nhơn Trạch đầu tư bởi công ty Cổ phần LiCoGi16, là một trong những dự án đầy tiềm năng, vị trí đẹp, hứa hẹn sẽ làm nóng thị trường đất nền Đồng Nai.

Siêu đô thị Mega Metropolis là ” con át chủ bài” của Kim Oanh Group tại huyện Nhơn Trạch. Vừa chính thức nhận đặt chỗ ưu tiên vị trí đẹp – giá gốc chỉ từ 650 triệu – tặng 5 – 10 chỉ vàng, CK 20%. Khu đô thị Phú Hội – Mega metropolis còn có tên gọi Mega City 2, là một trong những dự án trọng điềm của Kim Oanh Group tại Đồng Nai. Dự án có rất nhiều ưu thê từ các trung tâm thương mại cũng như hệ thống giao thông mang lại.

Đất nền Đồng Nai

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh cho biết, vị trí đất nền Đồng Nai chỉ cách Tp. Hồ Chí Minh bởi một con sông, giá đất rẻ trong khi hạ tầng đang được đầu tư phát triển. Dự án Mega Metropolis 2 được đầu tư những tiện ích đáng kể đến. Dự án Mega metropolis 2 nằm ở ngay trung tâm Nhơn Trạch, xã Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Với quy mô lên đến eighty four ha dự án Mega Metropolis 2 có hạ tầng được chủ đầu tư , đầu tư đồng bộ : đường nội bộ rộng 13 – 30 m, hệ thống điện âm, nước máy , công viên, cây xanh.

Tình hình nhu cầu mua đất vùng ven hiện nay

Sau khu Đông , nhu cầu mua đất vùng ven đang nóng” trở lại tại những khu vực đang có lợi thế nổi bật về hạ tầng giao thông và mặt bằng giá bán còn thấp. Cơ cấu sử dụng đất toàn khu đất kinh doanh gồm: Đất ở (gồm nhà phố liền kề, nhà biệt thự, nhà ở xã hội), đất thương mại dịch vụ, đất dịch vụ công cộng, đất giáo dục và đất trạm xử lý nước thải. Có một căn nhà dành riêng cho mình với không gian hoàn hảo được thiết kế theo ý thích sẽ làm cho cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Kim Oanh Group đang ngày càng khẳng định ví trí số một của mình không những tại thị trường đất nền Đồng Nai, Bình Dương, mà cty còn đang vươn mình trở thành TOP 5 nhà môi giới bất động sản Uy tín nhất 2016-2017 của cả nước do Công ty công ty báo cáo Việt Nam ( Vietnam Report ) độc lập nghiên cứu và báo điện tử giới thiệu đưa ra kết quả.

Tính đến thời điểm này, trên địa bàn huyện có eight khu công nghiệp với tỷ lệ lấp đầy đạt trên eighty%, tập trung hàng ngàn doanh nhân, chuyên gia, người lao động từ các tỉnh, thành đến sinh sống, làm việc. Nằm ngày trung tâm hành chính Nhơn Trạch, đất nền Đồng Nai Mega City 2 là dự án thứ 2 thuộc dòng sản phẩm “Mega” của Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh. Nếu xét về tiềm năng tăng giá, Nhơn Trạch hiện cũng không thua kém đất tại quận 2 và quận 9.

admin