Mã khuyến mãi tiki và phí giao hàng tiki

Đã là người có sở thích mua sắm trực tuyến thì không thể không biết đến tiki. Đây là một trong các trung tâm mua sắm trực tuyến uy tin nhất mà được phủ sóng trên khắp đất nước Việt Nam. Nhưng cũng có một số người chưa biết đến trang mạng này cho lắm bởi họ cũng ít khi mua sắm trực tuyến, cho nên họ cũng hơi mơ hồ hoặc có thể chưa biết về phí giao hàng tiki và mã khuyến mãi tiki. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về mã khuyến mãi tiki phí giao hàng tiki để mọi người có thể hiểu rõ hơn.

Mã khuyến mãi tiki:

Những ai đã tham gia mua sắm trên tiki thì chắc sẽ bắt gặp mã khuyến mãi tiki ít nhất là một lần đó là mã khuyến mãi tiki dành cho những khách hàng bắt đầu tham gia mua sắm trên trang mạng mua sắm trực tuyến tiki. Tết gần đến, để phục vụ nhu cầu mua sắm của mọi người giúp mọi người vừa mua sắm được những món đồ mà mình thích vừa được giá rẻ thì tiki đã tung ra những mã khuyến mã tiki với mong muốn ai cũng được khuyến mãi vào dịp tết.

Mã khuyến mãi tiki và phí giao hàng tiki
Mã khuyến mãi tiki và phí giao hàng tiki

Có nhiều loại mã khuyến mãi tiki, mỗi một loại mang một chức năng khác nhau:

Mã khuyến mãi tiki dùng cho nhiều sản phẩm. Mã này ít được xuất hiện hơn các mã khác, nó chỉ thường xuất hiện ở những chương trình khuyến mãi khủng của tiki.

Mã khuyến mãi tiki cho các ngành hàng. 

Mã khuyến mãi tiki đối với khách hàng bắt đầu tham gia mua sắm ở tiki.

Mã khuyến mãi tiki chỉ giành riêng cho tiki app.

Mã khuyến mãi tiki theo shop hàng.

Mã khuyến mãi tiki ở phía đối tác của tiki. Họ tung ra những khuyến mãi trên tiki nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của họ trên trung tâm mua sắm trực tuyến để mọi người biết đến nhiều hơn.

Phí giao hàng tiki:

Phí giao hàng tiki cũng là một vấn đề mà khá nhiều người quan tâm bởi vì họ sợ phí giao hàng đắt. Nhưng mọi người hoàn toàn yên tâm. Phí giao hàng tiki cũng là một mảng mà tiki quan tâm, làm cách nào để khách hàng khi mua sắm tại đây đều cảm thấy thoải mái ở tất cả các dịch vụ. 

Phí giao hàng tiki
Phí giao hàng tiki

Tiki đã đưa ra những tiêu chuẩn về phí giao hàng tiki. Với những khách hàng ở trung tâm hai thành phố lớn là Hà Nội và tp Hồ Chí Minh khi đơn hàng mà khách hàng mua trên 150 nghìn thì sẽ được miễn phí ship. Còn với những khách hàng ở xa thành phố thì mức đơn hàng phải trên 250 nghìn thì mới được miễn phí ship. Trong trường hợp đơn hàng của bạn không được tới mức đơn trên thì mọi người phải trả tiền ship giao động trong khoảng 12- 18 nghìn Việt Nam đồng tùy vào từng vùng miền. Mức phí giao hàng tiki là một trong những mức phí khá rẻ phù hợp với mọi người. Đối với những khách hàng mong muốn có hàng nhanh chỉ trong vời vài giờ đồng hồ thì mức phí giao hàng tiki sẽ cao hơn một chút nếu như mọi người không đăng kí gói cước phí giao hàng tiki theo tháng. 

Bài viết trên giúp mọi người có thêm hiểu biết về mã khuyến mãi tikiphí giao hàng tiki.

admin