Lưu ý khi chọn và sắp xếp hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi, Bính Dần

Với bất kể ai cũng vậy, khi lựa chọn bàn làm việc và bố trí chúng hợp lý theo đúng chuẩn phong thủy thì chủ nhân sẽ luôn cảm thấy minh mẫn, sáng suốt trong công việc.

Trong giới hạn bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách lựa hướng bàn làm việc chuẩn phong thủy nhất. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Bật mí cách xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979

Để chọn được bàn làm việc cũng như vị trí đặt bàn làm việc phù hợp, trước hết chúng ta cùng đi tìm hiểu một số thông tin về họ nhé. Đó là những người sinh năm dương lịch 1979 và năm âm lịch là năm Kỷ Mùi. Họ thuộc mệnh Hỏa.

Hường ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi
Hường ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi

Theo đó, những người mệnh Hỏa thì nên chọn mẫu bàn làm việc thuộc mệnh Mộc. Bàn làm việc nên có hình thuôn dài, màu xanh lục. Mẫu bàn làm việc này sẽ đem lại nhiều may mắn và phú quý cho chủ nhân.

Về hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi thì bạn nên chú ý đặt bàn làm việc theo 1 trong những hướng sau: Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí);Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).

Và tất nhiên, kích thước của bàn làm việc cần phải đem lại cho chủ nhân sự thoải mái, tiện nghi. Có như vậy họ mới có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Tư vấn cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần

Với những người sinh năm Bính Dần, họ thuộc mệnh Thổ nên bạn cần lưu ý lựa chọn những mẫu bàn làm việc thuộc mệnh Hỏa. Trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Những mẫu bàn làm việc phù hợp với người tuổi Bính Dần là bàn hình chữ nhật màu đỏ, nâu đỏ. Hoặc bạn cũng có thể chọn bàn làm việc có màu bản mệnh đó là màu vàng,  vàng đất.

Tư vấn cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần
Tư vấn cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần

Những người sinh năm Bính Dần thuộc Tây tứ mệnh nên phương đặt bàn làm việc thần tài của họ là ở hướng chính Tây. Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần nữ và nam là một trong các hướng: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý chọn mẫu bàn làm việc có kích thước phù hợp với nhu cầu, tính chất sử dụng để đảm bảo mang lại sự tiện nghi nhất cho chủ nhân.

Nếu chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần, Kỷ Mùi không theo những nguyên tắc trên đây thì chủ nhân sẽ luôn cảm thấy bất an, tinh thần không ổn định, khó tập trung cho công việc. Do đó, dễ dẫn tới việc đưa ra quyết sách sai trong công việc, có thể bị cách chức, đuổi việc.

Với những thông tin cơ bản trên đây, chúng tôi hi vọng rằng các bạn đã chọn được hướng bàn làm việc phù hợp với người tuổi Bính Dần, Kỷ Mùi.

noithatduonggia