Lựa chọn mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên hay công nghiệp ?

Nếu như trước đây chất liệu gỗ tự nhiên luôn được ưu tiên lựa chọn cho những không gian mang tính chất sang trọng như phòng giám đốc thì ngày này chất liệu gỗ công nghiệp cũng ngày càng thịnh hành và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Vậy thì rốt cuộc chúng ta nên chọn sử dụng những mẫu bàn làm việc bằng gỗ  tự nhiên hay công nghiệp cho phòng giám đốc?

Để trả lời cho câu hỏi trên, sau đây xin mời quý khách hàng hãy cùng công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam tìm hiểu một số thông tin tiếp theo được đề cập trong nội dung bài viết này.

Điểm mạnh của mẫu bàn làm việc đẹp bằng gỗ công nghiệp

Về màu sắc, dòng sản phẩm bàn làm việc giám đốc bằng gỗ công nghiệp có đa dạng màu sắc khác nhau do chất liệu gỗ công nghiệp được tạo nên từ các sản phẩm tái sinh khác nhau. Sắc màu gỗ công nghiệp cũng vô cùng sinh động, bắt mắt.

Bàn văn phòng gỗ công nghiệp
Bàn văn phòng gỗ công nghiệp

Nói tới độ bền, gỗ công nghiệp được sản xuất trên dây truyền hiện đại hoàn toàn có khả năng khắc phục được tình trạng cong vênh dưới tác động của điều kiện thời tiết – vấn đề mà gỗ tự nhiên hay gặp phải. Hơn nữa, sử dụng bàn giám đốc gỗ công nghiệp, quý khách có thể yên tâm về tình trạng mối mọt và món đồ nội thất này còn có khả năng chống thấm, chống xước cao.

Tiếp đến, bàn làm việc gỗ công nghiệp rất dễ gia công & lắp ráp, chuẩn xác trong từng chi tiết. Kiểu dáng của bàn gỗ công nghiệp đa dạng, giá thành lại “hạt dẻ” hơn nhiều khi so sánh với các mẫu bàn làm việc đẹp bằng gỗ tự nhiên.

Điểm mạnh của mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên

Tính bền vững cao, có thể sử dụng qua nhiều thế hệ là ưu điểm nổi trội đầu tiên của các mẫu bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên. Đặc biệt, thời gian sử dụng càng lâu giá trị sản phẩm càng được nâng lên.

Bên cạnh đó, những đường vân gỗ tự nhiên cũng chính là nét đặc trưng riêng biệt tạo nên sức hút cho các dòng sản phẩm nội thất phòng giám đốc nói chung, bàn làm việc giám đốc nói riêng.

Chọn bàn văn phòng gỗ tự nhiên hay công nghiệp
Chọn bàn văn phòng gỗ tự nhiên hay công nghiệp

Về tình trạng cong vênh, ẩm mốc và mối mọt (vốn là nhược điểm của gỗ tự nhiên) quý khách cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay trước khi được vào sản xuất thành phẩm chất liệu gỗ tự nhiên đều được trải qua các giai đoạn xử lí đặc biệt.

Hơn thế nữa, kiểu dáng & sắc màu của kiểu bàn làm việc đẹp bằng gỗ tự nhiên cũng rất phong phú, có nhiều sự lựa chọn cho KH. Mặt khác, phân khúc giá thành cũng đa dạng tùy thuộc vào từng chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau và tùy thuộc vào giá trị sản phẩm mang lại cho người sử dụng.

Hi vọng những thông tin được công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam đề cập trong nội dung bài viết này có thể giúp được quý khách đưa ra được lời giải đáp cho câu hỏi “nên chọn mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên hay công nghiệp?”

noithatduonggia