Lựa chọn được dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ có khó không

Việc sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ trong thời gian gần đây có sự nhộn nhịp. Mặc dù vậy, thế giới đang phải chống chọi với tình hình dịch bệnh nên việc gửi hàng từ những dịch vụ vận chuyển sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Do vậy để đảm bảo hàng hóa của mình được gửi hàng đi Mỹ bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp những điều cần lưu ý để tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ Tại Hà Nội của Dragon Express có có thuận tiện không 

Thủ tục nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp:

Làm việc tại Dragon Express luôn đảm bảo mau chóng – an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Thủ tục dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ đơn giản, khách không cần phải ký kết, làm hợp đồng… quy trình làm việc nhanh chóng, chỉ trong vòng 3-5 phút, đơn hàng của bạn sẽ được xác nhận và gửi hàng qua Mỹ cho khách.

Đội ngũ làm việc tại Dragon Express chuyên nghiệp
Đội ngũ làm việc tại Dragon Express chuyên nghiệp 

– Đội ngũ nhân viên Dragon Express làm việc nhiệt tình, tư vấn chu đáo:

Đội ngũ nhân viên làm việc tại Dragon Express luôn nhiệt tình, tham vấn chu đáo, hỗ trợ khách từ A->Z, đảm bảo khách sẽ ưng ý lúc tiêu dùng dịch vụ. Không các vậy, trong công đoạn gửi đồ sang Mỹ tại Dragon Express , ví như có sai sót gì nên được xử lý, nhân viên Dragon Express  sẽ hỗ trợ khách giải quyết kịp thời, nhanh chóng.

Với những tiện dụng đó, Dragon Express được người dùng kiểm tra là 1 trong các công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín và giỏi nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm và quan tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Hỏi: đối với hàng hóa cồng kềnh, phương pháp tính tổn phí như thế nào?

Hàng hóa cồng kềnh là loại hàng hóa khi được đo 3 chiều (chiều cao, chiều dài, chiều rộng), lấy tổng chia cho 5.000. Kết quả của phép tính này nếu lớn hơn so sở hữu số ký cân nặng thực tại thì quy đổi ra hàng hóa cồng kềnh.

Đến với dịch vụ của Dragon Express hàng của bạn sẽ được giao đến tận nơi
Đến với dịch vụ của Dragon Express hàng của bạn sẽ được giao đến tận nơi 

Ví dụ một kiện hàng với số cân nặng là 15kg và sở hữu số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì lúc tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18.

Như vậy số kg tiêu dùng để tính cước là 18 chứ không bắt buộc 15. (Và áp dụng 18 ký hàng đối sở hữu bảng giá vận chuyển hàng qua Mỹ nêu trên).

Hỏi: đối có khách ở thức giấc thì sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá thấp tại Dragon Express bằng cách nào?

Dragon Express sở hữu hai kho hàng chính ở Hà Nội và TPHCM, giả dụ khách ở tỉnh giấc thì có thể gửi hàng qua bưu điện tới kho hàng theo shop mà nhân viên cung cấp. Sau đó, sẽ thực hiện quy trình theo hình thức online nhằm hà tằn hà tiện thời kì và chi phí gửi đồ đi Mỹ.

Hỏi: làm sao để tiết kiệm cước phí gửi hàng đi Mỹ?

Theo chính sách của công ty, khách gửi hàng càng nhiều/nặng thì cước phí tổn càng giảm. Do đó, khách hàng có thể áp dụng theo chính sách này để gom đơn và gửi hàng.

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Dragon Express là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội. Do vậy bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng nhận vận chuyển với khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ phụ thuộc vào những yếu tố nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

admin