LOÀI HOA MANG TÊN TÌNH YÊU

Hoa hồng – một cái tên, một loài hoa quen thuộc với tất cả mọi người, những bông hoa của tình yêu thương. Dù già hay trẻ, dù là gái hay trai, chắc hẳn rằng không ai là không mê đắm trước vẻ đẹp của loài hoa này. Truyền thuyết kể lại rằng, hoa hồng là hiện thân của tình yêu thương giữa con người với con người, là vẻ đẹp trường tồn vĩnh cửu với thời gian.

Ngày nay người ta vẫn thường hay dùng hoa hồng để tặng cho nhau vào những ngày lễ trọng đại. Trước đây, hoa hồng đỏ là loại hoa được ưa chuộng và phổ biến sử dụng nhất vì vẻ đẹp rực rỡ và huyền bí bên trong nó. Khoa học công nghệ sinh học ngày càng phát triển, hiện nay hoa hồng có rất nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên những vẻ đẹp khó có thể cưỡng lại được. Chúng ta hãy tìm hiểu ý nghĩa từng màu hoa để truyền đạt thông điệp yêu thương một cách trọn vẹn.

Ý nghĩa của một số loại hoa hồng

  • Hoa hồng đỏ: tượng trưng cho một tình yêu cháy bỏng và nồng nàn. Cả trong văn hoa của phương Đông hay phương Tây thì đây cũng là loài hoa được mọi người ưa chuộng. Loài hoa được mệnh danh là loài hoa của tình yêu.

  • Hoa hồng vàng: loài hoa này có rất nhiều ý nghĩa truyền tải tù trường hợp nó được sử dụng. Trong tình bạn, nó đại diện cho sự quan tâm, trân trọng. Trong tình yêu, hoa hồng vàng lại biểu thị cho sự ghen tuông, sự phản bội. Và một ý nghĩa rất khác, một đóa hồng vàng mang thông điệp của lòng biết ơn và tôn kính với người mẹ của mình.

  • Hoa hồng trắng: màu trắng luôn là màu của sự thuần khiết, ngây thơ và trong sáng. Hoa hồng trắng cũng vậy, nó đại diện chomotj tình yêu cao thượng và thuần khiết.  Ngoài ra, hoa hồng trắng còn thể hiện một lời xin lỗi đến những người bạn lỡ làm tổn thương.

  • Hoa hồng phấn: một màu màu phấn nhẹ nhàng mang đến thông điệp về sự yêu thương trìu mến, một tình yêu lãng mạn và nhẹ nhàng

Trao tặng những bó hoa đẹp nhất nhân những dịp lể kỉ niệm tình yêu là một lựa chọn hoàn hảo. Để chọn được những bông hoa đẹp nhất dành tặng người yêu, vợ, bạn bè,… Bạn hãy chọn những cửa hàng hoa uy tín, cung cấp những bông hoa đạt chất lượng. Vì sự thông dụng và vẻ đẹp của hoa hồng nên có rất nhiều nguồn cung cấp. Phụ thuộc vào lợi nhuận và lợi ích kinh tế nhiều nơi bán hoa hồng kém chất lượng, hoa bị héo, nhanh tàn, bông nhỏ. Để tránh mua phải nhưng bông hoa không đạt yêu cầu bạn có thể lựa chọn chúng tôi làm nơi mua hàng uy tín.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa hồng với đủ những loại màu sắc và chủng loại. Hoa được nhập 100% tại Đà Lạt và các quốc gia lân cận, quá trình vận chuyển nhanh chóng, cẩn thận, đạt yêu cầu chất lượng nên những bông hoa luôn đạt chất lượng tốt nhất. Hoa hồng đẹp lại mang nhiều ý nghĩa nên luôn luôn là lựa chọn hàng đầu. đến với chúng tôi để nhận được những bông hoa đẹp nhất để dành tặng người thương yêu.

quintus95