Hé lộ 4 lý do nên sử dụng vách ngăn di động để tối ưu không gian

Thay vì sử dụng tới những bức tường để ngăn cách không gian thì hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn, văn phòng, cơ quan,…. lại ưu tiên sử dụng tới những mẫu vách ngăn di động hơn.

Tại sao lại có sự thay đổi này? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Lý do 1: Dùng vách ngăn di động để tiết kiệm chi phí

Với những doanh nghiệp lớn, việc chi ra một số tiền để ngăn chia không gian có lẽ không là vấn đề gì cả. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp, nhà hàng nhỏ thì vấn đề này cần phải được xem xét kỹ lưỡng.

Nếu xây dựng tường ngăn cách bạn phải mất chi phí để mua vật liệu, thuê nhân công, mua đồ dùng để thiết kế ánh sáng, đồ trang trí,… nên số tiền bạn phải chi trả khá cao. Do vậy, việc chọn mẫu vach ngan di dong dep chỉ cần trả số tiền cho sản phẩm là bạn đã có không gian như ý sẽ giúp bạn tiết kiệm được nguồn chi phí tối đa cho doanh nghiệp mình.

Dùng vách ngăn di động để tiết kiệm chi phí
Dùng vách ngăn di động để tiết kiệm chi phí

Lý do 2: Dùng vách ngăn di động không tốn diện tích

Rõ ràng so với việc dùng tới bức tường ngăn cách thì vách ngăn di động tiết kiệm diện tích hơn nhiều.

Không chỉ vậy, sản phẩm này còn mang lại sự thông thoáng, sáng sủa cho căn phòng. Với thiết kế hiện đại, chúng có thể di chuyển và tháo lắp dễ dàng nên nếu bạn muốn thay đổi cách bố trí nội thất thì cũng không gặp nhiều khó khăn. Thậm chí nếu bạn muốn gộp các không gian lại với nhau thì cũng chỉ cần cất gọn vách ngăn là được.

Lý do 3: Dùng vách ngăn di động giúp cách âm, tiêu âm tốt

Hiện nay, những sản phẩm nội thất thường được thiết kế hướng tới người dùng và đối với vách ngăn di động cũng vậy. Các nhà thiết kế đã tạo ra rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau để bạn có thể chọn sử dụng cho những không gian riêng biệt. Tùy theo mục đích sử dụng, các bạn có thể chọn vach ngan di dong bang kinh hoặc bằn gỗ, nỉ … tùy thích.

Dùng vách ngăn di động giúp cách âm, tiêu âm tốt
Dùng vách ngăn di động giúp cách âm, tiêu âm tốt

Nếu bạn muốn dùng vách ngăn phòng họp, vách ngăn hội trường thì có thể chọn những vách ngăn được làm từ gỗ, gỗ bọc nỉ vì chúng đã được lót thêm các vật liệu cách âm chuyên biệt nên sẽ giúp bạn sở hữu không gian yên tĩnh, kín đáo nhất.

Lý do 4: Dùng vách ngăn di động giúp căn phòng đẹp, chuyên nghiệp 

Khi bạn lựa chọn được mẫu vách ngăn di động động, phù hợp với phong cách thiết kế văn phòng, khách sạn, nhà hàng,…. thì chắc chắn không gian sẽ trở nên hài hòa, thẩm mỹ và dễ dàng tạo được dấu ấn với mọi vị khách.

Việc lựa chọn mẫu vách ngăn di động hiện nay cũng không gặp nhiều khó khăn bởi trên thị trường bày bán rất nhiều mẫu vách di động được làm từ những chất liệu khác nhau. Thậm chí về kiểu dáng, màu sắc, kích thước của chúng cũng rất đa dạng.

Cuối cùng, nếu bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại hoặc mong muốn tối ưu hóa không gian cho các công trình nhà ở, phòng họp, nhà hát …. khác có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0934 583 888 nhé.

noithatduonggia