Kinh nghiệm chọn mua tổng đài nội bộ hiệu quả

Tổng đài nội bộ ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin dùng trong thời đại 4.0. Bởi nó giúp việc kết nối trong nội bộ doanh nghiệp trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy vậy, làm sao chọn mua được tổng đài điện thoại chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bí quyết chọn mua tổng đài này trong bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm chọn mua tổng đài nội bộ hiệu quả

Xác định nhu cầu sử dụng tổng đài nội bộ 

Doanh nghiệp cần xác định nhu cầu sử dụng tổng đài nội bộ để chọn được sản phẩm thích hợp. Cụ thể như: 

  • Đối với doanh  nghiệp có nhu cầu mua tổng đài để hỗ trợ liên lạc trong công ty giữa các phòng ban thì có thể chọn tổng đài analog là rẻ nhất. Tuy vậy, hạn chế lớn nhất của tổng đài này là hơi lỗi thời nên để hợp xu hướng và tăng hiệu quả làm việc thì doanh nghiệp nên chọn tổng đài IP. 
  • Đối với doanh nghiệp có nhu cầu mua tổng đài để hỗ trợ việc bán hàng trực tuyến thì nên chọn tổng đài IP. Bởi tổng đài này tích hợp với phần mềm bên thứ 3 nên giúp doanh nghiệp tiện lợi trong việc bán hàng hơn. 
  • Đối với doanh nghiệp có nhu cầu mua tổng đài để truy vấn thông tin doanh nghiệp thì nên chọn tổng đài hỗ trợ lời chào IVR đa cấp. 

Phác hoạ mô hình doanh nghiệp 

Sau khi doanh nghiệp đã xác định được mục đích sử dụng tổng đài nội bộ thì việc tiếp theo cần làm là chú ý tới quy mô , số lượng nhân viên và mô hình cấu trúc phòng ban. Điều này rất cần thiết vì giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn mua được tổng đài phù hợp nhất. 

Kinh nghiệm chọn mua tổng đài nội bộ hiệu quả

Tham khảo giá mua tổng đài nội bộ từ nhiều nơi

Doanh nghiệp nên tham khảo giá mua tổng đài nội bộ từ nhiều nơi để có cái nhìn tổng quan về giá và tránh được tình trạng chặt chém. Bên cạnh đó, việc tham khảo giá sẽ còn giúp doanh nghiệp chọn được mức giá phù hợp với ngân sách và có cơ hội tìm được đơn vị cung cấp tổng đài điện thoại uy tín. 

Tìm đến nhà cung cấp tổng đài nội bộ uy tín 

Doanh nghiệp nên tìm đến nhà cung cấp tổng đài điện thoại có bề dày kinh nghiệm hoặc nổi tiếng trên thị trường. Bởi đây là những đơn vị có thông tin kinh doanh rõ ràng và nhận được nhiều ý kiến phản tốt từ khách hàng. 

Thực tế để tồn tại lâu năm trên thị trường này thì buộc doanh nghiệp đó phải cung cấp sản phẩm tổng đài chuẩn chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Một trong những đơn vị đang nhận được rất nhiều sự tin yêu của doanh nghiệp là công ty CP Viễn Thông LTC. 

Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng doanh nghiệp. Qua việc cung cấp đa dạng tổng đài đến từ các hãng nổi tiếng như Panasonic, Grandstream, Yeastar… nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Kinh nghiệm chọn mua tổng đài nội bộ hiệu quả

Đơn vị chúng tôi cam kết bán tổng đài chính hãng, giá cả cạnh tranh. Giao hàng tận nơi và tiến hành lắp đặt theo đúng quy trình kỹ thuật. Từ khảo sát hệ thống công trình, đưa ra giải pháp lắp đặt tối ưu và bàn giao sau khi đã thử nghiệm nên quý khách hàng hãy yên tâm. 

Trên đây đã chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua tổng đài nội bộ hiệu quả. Qua đó, bí quyết tốt nhất giúp doanh nghiệp chọn mua được hệ thống tổng đài chất lượng là hãy tìm đến nhà cung cấp uy tín như công ty CP Viễn Thông LTC. 

Tin rằng với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm, vững tay nghề sẽ giúp doanh nghiệp bạn chọn được tổng đài phù hợp và tiến hành lắp đặt hiệu quả nhất.

admin