Kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh của các thiết bị điện tử

Các thiết bị điện tử như máy tính, laptop, điện thoại… dần trở thành 1 phần thiết yếu của cuộc sống, phục vụ công việc và giải trí. Xu hướng người dùng dành nhiều thời gian cho các thiết bị điện tử, khiến đôi mắt trở nên mỏi mệt khi phải tiếp xúc quá lâu với màn hình và ánh sáng xanh. Sử dụng kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh của thiết bị điện tử đang là giải pháp cho vấn đề này. Các sản phẩm kính không độ được nhiều người lựa chọn. Lựa chọn kính 0 độ nào để bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh hiệu quả? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin để chọn sản phẩm thực sự phù hợp.

Kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh của các thiết bị điện tử

Loại kính 0 độ nào bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh?

Kính không độ là phụ kiện khá phổ biến, được sử dụng thường xuyên để che chắn đôi mắt, đồng thời trở thành phụ kiện thời trang làm đẹp cho nhiều người. Thiết kế chất liệu kính 0 độ cho phép ánh sáng xuyên qua thẳng, không bị bẻ góc như các loại kính cận hay viễn thị.

  • Kính không độ được sản xuất từ chất liệu polycarbonate với khối lượng nhẹ, khả năng chịu lực va đập tốt, truyền sáng ổn định. Đồng thời polycarbonate cho có khả năng chống ánh sáng xanh hiệu quả, giúp giảm tiếp xúc trực tiếp với mắt, gây mỏi mắt.
  • Ngoài ra, nhiều sản phẩm được sản xuất từ vật liệu sun-sensor – vật liệu được dùng nhiều trong nhiếp ảnh, có khả năng hấp thụ tia UV, chuyển màu khi ra ngoài trời. Kính 0 độ được sản xuất từ sun-sensor bảo vệ mắt khỏi ánh sáng mặt trời gay gắt, chống trói hiệu quả.
  • Kính 0 độ chống ánh sáng xanh có mạ 1 lớp tĩnh điện tăng cường khả năng chống các bức xạ máy tính.  Giải pháp giúp người dùng sử dụng máy tính trong thời gian dài, ổn định, hạn chế tình trạng khô mắt, nhức mỏi mắt hay các tế bào bị lão hóa do bức xạ.
Kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh của các thiết bị điện tử

Địa chỉ mua kính 0 độ chống ánh sáng xanh hiệu quả

Kính 0 độ được bán trên thị trường khá nhiều, nhiều đơn vị cung cấp kính với mức giá siêu rẻ. Tuy nhiên, hiệu quả bảo vệ mắt, chống ánh sáng xanh của các mẫu kính 0 độ giá rẻ rất kém. Người dùng cần lựa chọn đơn vị uy tín để mua kính 0 độ chống ánh sáng xanh hiệu quả. Lưu ý các tiêu chí sau:

  • Lựa chọn nhà phân phối uy tín, có đầy đủ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, thương hiệu với chứng nhận khả năng chống ánh sáng xanh của kính. Đơn vị được người dùng đánh giá cao về chất lượng, phản hồi tích cực về sản phẩm.
  • Đơn vị tư vấn chi tiết về chất liệu, đặc điểm kỹ thuật, thông số của kính 0 độ có khả năng chống ánh sáng xanh, tia UV, đổi màu khi ra nắng…
  • Đơn vị có cam kết về hiệu quả, đổi trả sản phẩm linh hoạt khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng cam kết ban đâu, bảo hành chất lượng kính không độ… chính sách dịch vụ linh hoạt.

Thị trường với nhiều sản phẩm kính không độ để người dùng lựa chọn, mức giá, chất lượng và hiệu quả bảo vệ mắt khác nhau. Để lựa chọn những sản phẩm kính 0 độ thực sự có khả năng chống ánh sáng xanh, người dùng cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, với các tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp. Tại kavi.vn, người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn kính 0 độ chống ánh sáng xanh chất lượng, thiết kế thời trang.

admin