Khi kê bàn làm việc giám đốc cần kiêng kị những vấn đề gì ?

Hiện nay, việc bố trí bàn làm việc Giám đốc không chỉ cần phải mang lại sự khoa học, gọn gàng cho không gian mà còn phải đảm bảo tính tiện nghi cho người dùng. Cùng với đó, nếu như bàn Giám đốc đặt ở nơi phù hợp thì chúng còn mang lại những ý nghĩa lớn giúp chủ nhân có được sự may mắn, thu hút tài lộc.

Vậy để tốt cho Giám đốc cũng như tốt cho doanh nghiệp thì nên đặt bàn làm việc Giám đốc theo những hướng nào? cần tránh kiêng kị đặt ở vị trí nào? bài viết sau đây của Nội thất Dương Gia sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  1. Không kê bàn ghế Giám đốc đối diện với cửa vào ra

Bàn Giám đốc luôn cần phải hướng ra cửa để Giám đốc có thể quan sát rõ những người ra vào cửa. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt chú ý không nên đặt bàn làm việc của Giám đốc đối diện cửa. Điều này sẽ giúp Giám đốc luôn tỉnh táo, minh mẫn để giải quyết công việc.

Đồ nội thất phòng giám đốc
Đồ nội thất phòng giám đốc
  1. Không ngồi quay lưng ra cửa

Cửa ra vào là nơi vừa nạp sinh khí vừa có sát khí. Chính vì vậy nên nếu đặt bàn làm việc quay lưng với cửa ra vào dễ bị ớn lạnh, không ổn định về tâm lý. Điều này còn làm cho Giám đốc dễ bị động, không làm chủ được suy nghĩ nên có thể dẫn tới những quyết định sai lầm, không tốt cho sự phát triển của doanh nghiệp.

  1. Không ngồi cạnh cửa

Đặt bàn làm việc Giám đốc cạnh cửa thì Giám đốc có thể bị những luồng sá khí quây nhiễu. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe, tinh thần của chủ nhân. Bạn nên đặt bàn Giám đốc chếch so với cửa và cách một không gian nhất định.

  1. Tránh cửa sổ có đường đi qua

Cửa sổ cũng giống như cửa ra vào vậy. Nếu nếu bạn đặt bàn làm việc ngay cạnh cửa sổ có đường đi lại thì cũng sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi sát khí. Khi chỉ vậy, ngồi ở vị khí này còn làm cho các luồng khí bị ngăn chặn, gây nhiễu khí. Chính yếu tố này có thể gây ảnh hưởng đến Giám đốc cũng như doanh nghiệp của bạn.

Nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc
  1. Tránh kê bàn giữa phòng

Kê bàn Giám đốc giữa phòng khiến cho chủ nhân cảm thấy bị cô lập. Vị trí này không có điểm tựa phía sau nên rất dễ khiến cho chủ nhân vị lung lay quyết định, không nhận được sự ủng hộ của nhiều nhân viên.

Với những lưu ý trên đây thì chắc hẳn bạn đã biết cách kê bàn làm việc Giám đốc hợp phong thủy để mang lại may mắn cho Giám đốc cũng như toàn doanh nghiệp.

Nếu quý khách cho nhu cầu mua bàn ghế Giám đốc đẹp, hợp phong thủy thì có thể tham khảo ngay tại link: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc. Nội thất Dương Gia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

noithatduonggia