Khả năng gắn kết vùng Gem Riverside Đất Xanh Q2 thuận tiện ra sao?

Sở hữu một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q.2 đang cuốn hút được không ít sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại.

Hơn thế nữa tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân ở có thể dịch chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xemt hôn gtin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi nắm giữ trục đường song hành đang trong tiến trình hoàn chỉnh. And cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, lúc này việc di chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh, hoặc đô thị Thủ Thiêm Q.2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng thành phố, Gem Riverside Đất Xanh quận 2 sau này sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh thế nào?

Dự án Gem Riverside Q2 nắm giữ vị trí hạ tầng giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Hơn thế nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh lợi của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2.

Ở Gem Riverside Q2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư sang trọng giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố cũng khá gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm & cuối cùng là đến Q1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong lúc đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cuối là đến quận 7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q.9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và dịch chuyển đến khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe và qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội và sau cùng đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://tintucbatdongsanvn.net/du-an/nha-dau-tu-du-an-gem-riverside-q2-la-ai-3222.html

Hoàn toàn có thể thấy, với các nút giao thông tiện lợi giống như trên thì quý khách hàng có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho chính bản thân mình and gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút đươc rất nhiều sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… And trong tương lai không xa, nơi đây sẽ hấp dẫn không ít người dân về đây ở and làm việc. Ngoài ra, đây còn là một trong những cơ hội để đầu tư sinh lợi cho những nhà đầu tư bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông thuận tiện, liên kết đc với khá nhiều con đường huyết mạch của thành phố.

Chung cư Gem Riverside Q.2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc độ, mỗi khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp lãng mạn, bí ẩn, đậm chất châu âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang tới sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống trẻ trung, nét cổ xưa đặc trưng của Châu Âu tích hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.

trung