Hướng dẫn lựa chọn đệm hợp lý cho người lớn tuổi

Khi về già cơ thể thường xuất hiện những triệu chứng như mất ngủ, đau xương khớp hay thần kinh tọa… Nhiều người lớn tuổi đều cho rằng họ rất khó ngủ hoặc hay đau xướng khớp. Điều này cho việc lựa chọn đệm phù hợp cho người già chưa được các gia đình chú trọng.

Chính vì thế trong bài viết này Demxanh.com xin đưa ra một số lưu ý giúp bạn có thể tự tìm kiếm những dòng ưng ý cho gia đình mình, đặc biệt là hỗ trợ người lớn tuổi có thể bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Về già, những người lớn tuổi thường dành ít thời gian hơn cho những hoạt động, công việc hay cuộc sống. Tình trạng mất ngủ cũng thường xuyên diễn ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tư thế ngủ và địa điểm ngủ cũng là một trong những yếu tố trực tiếp tác động đến. Vì thế, hãy tham khảo thêm những thông tin dưới đây để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Xương cốt người lớn tuổi không được chắc khỏe và dễ bị tổn thương hơn so với những người trưởng thành. Chính vì thế nên lựa chọn sản phẩm có độ phẳng và không gây nên tình trạng xẹp lún hay trúng lưng khi nằm để ít ảnh hưởng đến cột sống của người già.

Có thể lựa chọn một số sản phẩm như đệm cao su thiên nhiên hay đệm bông ép. Nhờ độc ứng tối ưu có tác dụng nâng đỡ cột sống cho người nằm và giúp cột sống thẳng hơn hay không gây cong võng. Tính chất này hết sức quan trọng nên không gây đau lưng khi ngủ.

Vậy thì chọn đệm loại nào tốt nhất cho người lớn tuổi?

Đệm bông ép có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhiều chuyên gia còn cho rằng đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho người già. Bởi lẽ dù dùng trong thời gian dài chúng cũng không gây xẹp lún, nâng đỡ từng phần trên cơ thể nên có thể làm giảm nguy cơ các bệnh liên quan đến cột sống.

Đệm bông ép tại DemXanh.com là những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Với lõi được làm bằng các sợi Polyester được ép cách nhiệt tạo thành khối vững chắc và có độ đàn hồi thấy. Vì thế, chúng không gây cảm giác bồng bềnh và giữ độ phẳng tuyệt đối khi nằm lên chúng. Phần khung xương giữ cho đệm không bị xô và vẹo nên không gây cảm giác đau lưng, khó chịu khi sử dụng.

Một số sản phẩm đệm bông ép nên dùng cho người già

– Đệm bong ép DreamLand chống thoái hóa cột sống: Với chất liệu chính là các sợi tổng hợp và sợi PE tạo nên độ đàn hồi phù hợp. Chúng đảm bảo những điểm tiếp xúc của cơ thể với mặt đệp được nâng đỡ nên tạo cảm giác thư giãn hoàn toàn. Đồng thời tạo tư thế cân bằng trong lúc ngủ, không gây mệt mỏi sau giấc ngủ.

– Đệm bông ép vỏ gấm Amando: Với độ phẳng tuyệt đối có thể nâng đỡ cơ thể tốt nhất. Đồng thời chúng giúp kích thích hoạt động của hệ tuần hoàn máu và mang đến giấc ngủ đủ sâu.

– Đệm bông ép Everon: Nhờ thiết kế đặc biệt nên chúng có thể tạo độ thông thoáng khí tốt và có thể thoát ẩm nhanh. Đặc biệt người dùng có thể giặt được đệm mà không lo ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

– Đệm bông ép Korea Songhye vỏ gấm: Mang đến khả năng nâng đỡ cột sống tốt nhất. Đồng thời chúng có thể giảm đau lưng, đua xương khớp, đau vai gáy. Cảm giác mệt mỏi sẽ không còn nên chúng đặc biệt tốt cho người già, trẻ em đang trong quá trình phát triển xương và cơ thể.

– Đệm bông ép vỏ gấ, Roland Korea: Được thiết kế với mặt trần mút tạo nên sự êm ái tuyệt đối so với những sản phẩm đệm thông thường giúp tạo cảm giác thoải mái và sang trọng hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc chọn đệm cho người lớn tuổi cũng như một số sản phẩm phù hợp, nên sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất nếu như đang muốn lựa chọn sản phẩm đệm cho gia đình mình.

https://vi.gravatar.com/demxanhcom

https://mix.com/demxanhcom/

https://www.goodreads.com/demxanhcom

vietlongbkat