Hướng dẫn chọn đồ nội thất văn phòng giúp tinh thần thoải mái

Những món đồ nội thất văn phòng thiết yếu như bàn ghế làm việc là những món đồ nội thất gắn bó mỗi ngay tại nơi làm việc của nhân viên văn phòng. Do vậy, chúng sẽ có những tác động nhất định đến tâm trạng và sức khỏe của họ.

Chính vì thế, trong nội dung bài viết sau đây công ty nội thất Dương Gia xin được cung cấp một số thông tin giúp quý khách chọn được những món đồ nội thất văn phòng thiết yếu để bảo vệ sức khỏe.

Cách lựa chọn đồ nội thất văn phòng làm việc

Ghế làm việc

Ghế làm việc là một trong những món đồ nội thất văn phòng gắn bó mật thiết với mỗi chúng ta tại nơi làm việc. Khi lựa chọn nội thất, chúng ta cần chú trọng đặc biệt đến món đồ nội thất này.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp
Mẫu nội thất văn phòng đẹp

Chúng ta không nên lựa chọn những chiếc ghế làm việc có thiết kế đơn điệu, cứng nhắc và gò bó vì chúng dễ khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, khó thao tác và không thể tập trung cho công việc.

Hiện nay trên thị trường nội thất, quý khách có thể tham khảo lựa chọn dòng ghế xoay văn phòng. Đây là dòng ghế được đánh giá cao bởi sở hữu cơ cấu thiết kế thông minh, có tính linh động cao, lại có khả năng nâng đỡ cột sống tốt nhất.

Khi sử dụng ghế xoay văn phòng làm việc, quý khách dễ dàng di chuyển và thao tác, có thể xoay 360 độ, có thể ngả lưng và điều chỉnh độ cao của đệm ghế cho phù hợp với vóc dáng của mình.

Nội thất văn phòng đẹp
Nội thất văn phòng đẹp

Bên cạnh đó, dòng ghế xoay văn phòng được tạo nên từ rất nhiều chất liệu khác nhau, đem đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Những ngày hè oi bức, quý khách có thể lựa chọn ghế xoay lưới hoặc ghế xoay lưng chung vì ưu điểm của dòng ghế này là thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt; vào mùa Đông lạnh giá, ghế xoay nỉ và da là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vì chúng rất êm ái và ấm áp.

Bàn làm việc

Một chiếc ban lam viec tốt cho sức khỏe của các nhân viên văn phòng phải đảm bảo được các tiêu chí tối thiểu như: Có kích thước chiều cao hợp với ghế làm việc và có lớp sơn không gây hại cho sức khỏe con người.

Về kích thước, 750mm là chiều cao tiêu chuẩn của các mẫu bàn làm việc hiện nay. Chỉ số chiều cao này được lựa chọn dựa trên nghiên cứu về tư thế ngồi chuẩn nhất của người Việt Nam, và phù hợp với các mẫu ghế văn phòng hiện nay. Để tăng tính linh động, bàn làm việc do nội thất Dương Gia cung cấp còn có thể tự điều chỉnh được độ cao cho phù hợp với vóc dáng của từng người.

Về lớp sơn, mặc dù chúng ta đều biết không phải lớp sơn nào cũng an toàn với sức khỏe con người, có những loại sơn có hàm lượng chì vượt quá ngưỡng cho phép nên rất nguy hiểm. Thế nhưng điều đáng lo ngại là chúng ta không thể phân biệt bằng mắt thường. Vì thế, hãy mua bàn làm việc văn phòng tại những nhà phân phối uy tín, mua hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

noithatduonggia